Chuyển tới nội dung

Máy thái thịt

Máy thái thịt hay còn gọi là máy cắt thịt là một trong những thiết bị quan trọng trong bếp nhà hàng, khách sạn, và những khu vực chế biến thực phẩm của các bếp công nghiệp đều cần dùng phải thái thịt. Tại sao lại quan trọng như vậy? và tại sao lại được nhiều nơi sử dụng đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

  • Với máy thái thịt hiệu xuất lao động sẽ tăng lên vài chục lần, có nghĩa là cùng 1 thời điểm 1 người vận hành máy thái thịt sẽ nhanh và chuẩn hơn hàng chục người cùng đứng thái.
  • Vận hành đơn giản lên ai cũng có thể thái thịt 1 cách cực kỳ hiệu quả. Đạt đến mức chuẩn xác mà không 1 đầu bếp chuyên nghiệp nào có thể thái bằng tay mà nhanh và đẹp như thái máy.
  • Thêm 1 ưu điểm vượt trội đó là máy thái thịt giúp thái đều đồng thời kiểm soát được lượng thịt dễ dàng phân bổ cho các xuất ăn.

Thật tuyệt vời khi sử dụng máy thái thịt bạn sẽ tăng được năng xuất, chất lượng và còn tiết kiệm được cả chi phí nhân công. Đến với Siêu thị Bep36 bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình chiếc máy thái thịt phù hợp, với mức giá khuyến mại 15% so với giá bán trung bình trên thị trường. Điều quan trọng hơn hết là bạn sẽ được sở hữu sản phẩm với chế độ chăm sóc và bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

Dòng máy thái thịt chín hoặc thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh 250e

Máy thái thịt ST200

Máy thái thịt sống

Máy thái thịt sống

Máy thái thịt sống quay tay

Máy thái thịt sống công nghiệp

Máy thái thịt sống công nghiệp

Máy thái thịt xay thịt công nghiệp

Máy thái thịt xay thịt công nghiệp

Trên đây là những máy thái thịt được bán chạy nhất trên thị trường, Bep36 còn nhiều sản phẩm khác với mức giá tốt nhất trên thị trường. Xin vui lòng truy cập website: www.bep36.com để biết thêm chi tiết, hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 0123 688 3636 để được tư vấn thêm.

Bep36 thương hiệu được bảo hộ bởi Bộ Công thương & Cục Sở hữu Trí tuệ

Các sản phẩm có thể Quý khách cũng quan tâm:

083 688 3636