Chuyển tới nội dung

Máy xay thịt công nghiệp

Các máy xay thịt đầu tiên được phát minh vào thế kỷ XIX bởi một nhà khoa học Đức Karl Drais. Các hình thức đầu tiên của máy xay thịt là tay làm quay và buộc thịt vào một tấm kim loại có nhiều lỗ nhỏ. Khi thời gian trôi qua, các máy xay thịt bằng tay ​​quay đã được thay thế dần bằng mô tơ chạy điện.

Các máy xay thịt công nghiệp chạy bằng điện bây giờ có thể xử lý hàng tạ thịt một cách dễ dàng và đồng nhất. Máy xay thịt được ứng dụng để sản xuất cho nhiều loại thực phẩm như say thịt làm giò chả, làm pate, làm xúc xích, còn được dùng để xay cá, xay cua làm chả… do có những nhu cầu khác nhau nên máy xay thịt công nghiệp dùng điện được chia làm 2 loại chính:

Máy xay thịt công nghiệp (Xay mịn hoặc viên tùy theo điều chỉnh dao)

Máy xay thịt công nghiệp

Đây là loại máy xay thịt rất phổ biến ở các nhà hàng, thường được các đầu bếp dùng để xay thịt làm pate hoặc xay cua cá đển nấu canh hoặc làm chả… Máy được hoạt động theo nguyên lý truyền lực từ mô tơ sang một trục ngay có rãnh xoán, khay đựng thịt ở trên và đưa thức thịt xuống trục xoán từ đây thịt được đưa đến điểm lưỡi dao xoay áp với tấm thép có nhiều lỗ tròn. Bạn có thể điều chỉnh độ mịn của thịt bằng cách điều chỉnh khoản cách tấm thép với lưỡi dao. Với một máy thái thịt như trên bạn có thể xay đến 120kg thịt trong 1 giờ.

Máy xay thịt nhuyễn thịt làm giò chả, hay còn gọi là máy xay giò chả:

Máy xay giò chả

Máy xay thịt này được hoạt động theo nguyên lý truyền động từ mô tơ tới trục đứng xuyên vào trong cối xay. Đầu trục được gắn lưỡi dao, khi bật mô tơ lưỡi dao này sẽ quay tít.

may-xay-gio-cha-ben-trong-2

Thịt sẽ được lưỡi dao quay tít và chém nhuyễn như trong ảnh chụp.

may-xay-gio-cha-dang-xay

Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm máy xay thịt công nghiệp hãy đến với Bep36, Có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Điểm nổi bật của Bep36 là các sản phẩm đều được bán với mức giá thấp hơn thị trường đến 15%, cùng chế độ chăm sóc bảo hành sau bán hàng cực tốt.

Bep36 thương hiệu được bảo hộ bởi Bộ Công thương & Cục Sở hữu Trí tuệ

Hotline tư vấn: 0123 688 3636
Website: www.bep36.com

Các sản phẩm có thể Quý khách cũng quan tâm:

083 688 3636