Chuyển tới nội dung

18 lý do để có một bàn mát hoàn toàn hiệu quả

  Kim loại ánh sáng halogen sẽ có sự gia tăng mức độ sau vào công nghệ huỳnh quang. Kim loại halogenua làm cho khoảng 90-100 lumens cho mỗi watt quyền lực. Đây sẽ là khoảng tương tự như đèn huỳnh quang. Mỗi tăng cường các halogenua kim loại là những tập trung sản xuất một ánh sáng này bên trong một không gian rất nhỏ, trong khi ánh sáng huỳnh quang đều chiếu sáng toàn bộ bể cá. Điều này được gọi là đèn cung cấp điểm, và nó là nguyên nhân của những gợn sóng tác động nghệ thuật trên hầu hết các cấu hình bể cá tiên tiến. Việc tập trung vào sản xuất ánh sáng làm tăng sức mạnh, tạo điều kiện cho đèn halogen kim loại có nhiều ánh sáng để ngay cả các mức đáy của hầu hết các bể nuôi cá. Kim loại halogenua có thể được tìm thấy trong hầu hết các điều kiện màu sắc, tại 6500 K lên đến 20.000 K, mặc dù bóng đèn khi tối đa khi 50.000 K bây giờ và một lần nữa tiết lộ. Một số loại mặt hạn chế để đèn halogen kim loại sẽ được các chi phí cùng với nhiệt độ lên released.Air hướng, ngược dòng tách đạm lành mạnh và đáng tin cậy máy sưởi điện chìm đã được phát triển ở Đức. Một số cải tiến trong lọc bao gồm chảy và treo trên các bộ lọc, mỗi phép một trạng thái cân bằng thậm chí còn tự nhiên hơn vào môi trường bể cá. Sự tiến bộ của công nghệ ánh sáng huỳnh quang để cung cấp sản xuất lớn hơn, cùng với ánh sáng halogen thép, kích hoạt các hồ san hô đầu tiên, để có thể tiếp tục san hô cùng với xương sống khác mà không cần lo lắng về ánh nắng tự nhiên.

  Bàn mát BERJAYA 2.1m 3 cánh inox

  Bàn mát BERJAYA 2.1m 3 cánh inox

  Nhiều công ty sở hữu đưa ra thương mại tốt nhất để cá cảnh, có lẽ là lớn nhất được Marineland, Inc. Sử dụng sự ra đời của hoạt động kinh doanh nhỏ quy mô lớn tập trung vào tái sản xuất một lượng lớn các mẫu vật, cá cảnh thủy sinh hiện nay thậm chí rộng hơn so với trong quá khứ . Có lẽ hoảng lớn nhất trong cá cảnh thủy sinh là giá thiết lập ban đầu. Một 100 Hoa Kỳ gallon 400 xe tăng L rạn san hô để bão hòa trong thiết bị làm giá trên 2.500 Hoa Kỳ. Bên cạnh những khó khăn, điều này chắc chắn là một yếu tố khá lớn tại sao cá cảnh nước ngọt tiếp tục là vì thế rộng lớn khi so sánh với counterpart.The vi sinh thủy của nó có sẵn trên đá thời gian thực có xu hướng được detrivores hơn nữa những người ăn thực vật trong khi họ ăn tảo hơn nữa chi tiêu thủy sản, hải sản và cung cấp và một, nơi trú ẩn lôi cuốn tất cả tự nhiên. Trú đá thường xuất phát bắt đầu vào đại lý Internet mà chưa lưu hóa, hơn nữa certanly phải được kiểm dịch như là một phần của một hồ riêng trong khi trải qua tất cả các chiến lược bảo dưỡng, trong đó bao gồm tất cả các thể tránh khỏi chết hàng loạt của một số cư dân của đá và sản xuất tiếp theo của amoniac không mong muốn hơn nữa nitrite. Trú đá mà đã chữa lành có thể được mua tại các cửa hàng chó kháng cáo cho nước mặn. Cát Live là so sánh với đá thời gian thực và là lòng tương tự.

  Các bồn chứa nước mặn đầu tiên đã được lọ thủy tinh Venetian mà trong thực tế những người La Mã tổ chức hải quỳ out-of-cửa ra vào bếp công nghiệp, nhưng các hệ thống này đã được khá tạm thời. 1 cá cảnh nước mặn tin bắt đầu có thể là một quy mô rộng lớn hơn trong những năm 1950, bắt đầu với tủ đông công nghiệp hình chữ nhật cần thiết luôn hai mươi gallon, thậm chí phổ biến ngày hôm nay. San hô bị tẩy trắng cùng với một chất nền đến thô san hô vỡ đã được tiêu chuẩn. Tảo, kết hợp các loại lợi như tảo dụ san hô, đã được xem bất lợi cũng như đã được nói chung gỡ bỏ. Trên rửa sạch, bể khử trùng đã được coi là một số loại healthier.The thành phần tuyệt vời được chắc chắn là một bể cá cảnh, phong tục làm từ kính acrylic, thiết bị lọc, chiếu sáng, sau đó một máy sưởi hồ cá. Bể cá biển khoảng khối lượng đáng kể bắt đầu từ dưới 70 lít, lt 20 người gal bên trong hơn 1.200 lít ba trăm người gal. Khối lượng nhỏ hơn là khó khăn hơn để duy trì như một kết quả của sự thay đổi nhanh hơn trong hóa học h2o. Gần như tất cả các bể nuôi cá nước mặn là chắc chắn ở giữa 160 sau đó bốn trăm lít 40 sau đó hàng trăm người gal.
  Mười bốn phương tiện Để Trust A Fresh Ban Mat
  JUST TRẢ XUỐNG !! Việc ăn cắp! Fabulous Masaccio bắt đầu ván sàn chuẩn bị bên trong cổng vào vùng hoang dã Haciendas phân khu. Entry sân tuyệt đẹp này rất nâng cấp 4 phòng ngủ, 3.5 phòng tắm nhà. Nhà cao cấp tại mảnh đá granit, thiết bị không gỉ, khu vực tập trung lớn và rất lớn mở cửa khu vực ăn sáng bên trong sân tiêu cực. Cửa ra vào Pháp, sàn nâng cấp, phương pháp thuyết trình / âm thanh, đèn, năm ván chân tường, cửa ra vào nhà để xe gỗ, pavers đá, hồ bơi ở thác nước đá. Như Part Of nguyên sơ issue.Get công cụ hoàn toàn tốt nhất và accessoriesGet thanh khác nhau add-ons cũng như các loại máy thái phô mai vào dao pho mát. Trong trường hợp, trong trường hợp khách của bạn quên bên trong pho mát cắt khéo léo của mình bên trong bên trong cắt từng miếng nhỏ, làm điều đó thay cho mình.

  Kể từ khi nước lạnh cnidaria là không bình thường san hô thêm nước lạnh một xuất hiện ở độ sâu lớn, người có sở thích là chủ yếu giới hạn cá, động vật giáp xác động vật thân mềm bổ sung. Xem xét bạn có thể tìm thấy hầu như bất kỳ loại cá nước lạnh đã sẵn sàng về mặt thương mại, người có sở thích sẽ thường có thể chất có được mẫu vật. Cách thông thường nhất để làm điều này là bởi trolling để seining. Không giống như các loài cá nhiệt đới đã sẵn sàng về mặt thương mại, mà hành vi của mô hình bổ sung Tương thích bể được tài liệu rất tốt, cá nước lạnh cần để có được một thỏa thuận tuyệt vời xung quanh kiến ​​thức ngư học để quản lý consumers.The tiếp điều tăng tại công nghệ cao là đèn sợi đốt. Đây là những lãng phí nhất của năng lượng, tạo ra bất cứ nơi nào giữa 15 và 30 lumens một watt quyền lực từ một tiềm năng 683 lumens một watt với một nguồn lý tưởng của ánh sáng. Đèn huỳnh quang được chấp nhận cung cấp một cải tiến tuyệt vời hơn incandescents. Có điều kiện màu sắc lành mạnh hơn nhiều để bán trong các ống huỳnh quang được tăng lên đáng bể cá cảnh hơn so với ban mat bóng đèn trung bình. Họ cũng có hiệu quả hơn, trung bình trong khoảng 90 cộng với 95 lumens một watt. Một số Sort Of bất lợi cho đèn huỳnh quang bình thường họ không có tất cả các cường thâm nhập vào bên trong bể nuôi cá sâu sắc hơn nhiều.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636