Chuyển tới nội dung

6 lý do bạn nên sở hữu một chiếc nồi nấu phở

   Nồi nấu phở giúp bạn có những nồi nước dùng ngọt, đậm đà bí quyết làm nên những bát phở thơm ngon. Vậy tại sao bạn không chọn một chiếc nồi nấu phở ?

   Tiết kiệm điện

  Sử dụng nồi nấu phở giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Nước phở sôi rất nhanh chóng, đặc biệt khi sôi sẽ tự động chuyển về chế độ hầm xương ở nhiệt độ 90-100 độ C giảm xuống mức thấp nhất có thể. Không chạy điện liên tục nhưng vẫn trong chế độ hầm xương.
  nồi nấu phở thanh nhiệt bep36
  Nồi nấu phở bằng điện
  Tiện ích sử dụng
  Không chỉ cho nước dùng thơm ngon mà sử dụng nồi nấu phở rất đơn giản, dễ sử dụng. Được thiết kế với hệ thống van xả nước ở đáy nồi nên khi vệ sinh không cần phải di chuyển mà chỉ cần đổ nước và rửa nồi là xong. Rất tiện lợi và nhanh chóng giúp tiết kệm thời gian hiệu quả.
  Vận hành dễ dàng
  Hơn nữa, so với nồi nấu phở thanh nhiệt thì nồi nấu phở bằng điện vận hành rất dễ dàng và đơn giản chỉ cần mở và tắt công tắc điện.
  Tự động ngắt khi có sự cố
  Được thiết kế với chế độ tự động ngắt khi có sự cố rò rỉ về điện, hệ thống chống giật nên rất an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, được sử dụng dây diện chắc chắn an toàn.
  Chế độ giữ nhiệt
  Đặc biệt được thiết kể với 2 lớp inox và một lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa nồi nên không lo bị bỏng và đặc biệt giúp nồi giữ nhiệt lâu hơn
  Tiết kiệm thời gian và công sức
  So với cách làm truyền thống thì nồi phở bằng điện không tốn công đốt than, dọn dẹp vệ sinh, tro, bụi than. Không cần canh lửa, cho than, thêm củi…Tiết kiệm được chi phí vận hành, dùng điện sẽ rẻ hơn dùng gas hoặc than.
  Bảo vệ môi trường và sức khỏe
  Do sử dụng hoàn toàn bằng điện nên hoàn toàn không có khói bụi của than củi, không ô nhiễm môi trường, không tổn hại sức khỏe do ngửi khí cacbonkhi đốt than.Đặc biệt không gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636