Chuyển tới nội dung

An toàn sức khỏe khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

  Không còn mùi khói khó chịu, giúp bảo vệ môi trường trong lành, chống biến đổi khí hậu… đó chính là ưu điểm vượt trội khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện.

  Không nóng: Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 202, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

  nồi nấu phở

  Nồi nấu phở bằng điện

  An toàn cho người sử dụng: Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

  inox thanh nhiệt nồi nấu phở

  Nồi nấu phở bằng điện

  Thay thế khí than độc hại.
  Khói than gây ảnh hưởng không nhỏ đến hàng xóm xung quanh, gây ngộ độc thực phẩm, thải ra ngoài môi trường những chất độc hại… trong khi đó, sử dụng nồi nấu phở bằng điện bạn có thể loại bỏ được hết những nhược điểm đó. vừa sạch sẽ, lại tiết kiệm, giúp cho khách hàng cũng cảm thấy dễ chịu khi ngồi trong cửa hàng nhà bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636