Chuyển tới nội dung

Bán linh kiện nồi phở, phụ kiện nồi nấu phở

  Linh kiện và phụ kiện của nồi nấu phở bằng điện là những bộ phận quan trọng giúp nồi hoạt động ổn định và hiệu quả. Các linh kiện và phụ kiện này thường được làm từ inox cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt là các linh kiện gia nhiệt: mâm nhiệt, đĩa nhiệt, thanh nhiệt. Các bạn nên lưu ý chọn nơi bán linh kiện nồi phở chính hãng để đảm bảo các yêu tố an toàn và tiết kiệm điện.

  Bep36 địa chỉ bán linh kiện nồi phở uy tín

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán linh kiện nồi phở trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Để lựa chọn được đơn vị bán linh kiện nồi phở uy tín, bạn nên lưu ý những tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm: Linh kiện nồi phở phải được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Giá cả cạnh tranh: Giá cả của linh kiện nồi phở phải phù hợp với chất lượng sản phẩm.
  • Chính sách bảo hành: Đơn vị bán linh kiện nồi phở phải có chính sách bảo hành rõ ràng và uy tín.

  Bep36 đáp ứng hầu hết các tiêu chí trên và là nơi bán linh kiện nồi phở uy tín mà bạn tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và giá bán minh bạch. Bạn có thể đối chiếu thông tin tại Bep36 với các bên khác để so sánh, trước khi quyết định mua hàng.

  Bep36 địa chỉ bán linh kiện nồi phở uy tín

  Các linh kiện quan trong trên nồi nấu phở điện

  • Mâm nhiệt / đĩa nhiệt: là trái tim của các loại nồi phở mâm nhiệt thế hệ mới. Đây là bộ phận chính tạo nên các ưu thế vượt trội so với các loại nồi thanh nhiệt (may-xo) thế hệ cũ.
  Mâm nhiệt / đĩa nhiệt:
  • Hệ thống Rơ-le nhiệt: relay nhiệt tự động giúp duy trì nhiệt độ nước lèo ổn định, tránh tình trạng sôi trào hoặc cạn nước. Giúp bạn kiểm soát nhiệt độ nấu / om một cách dễ dàng.
  • Thanh nhiệt (điện trở): Vẫn được sử dụng trên các dòng nồi phở điện thế hệ cũ. Nó có nhiệm vụ đun sôi nước để hầm xương hoặc nấu nước phở. Thanh nhiệt thường được làm từ inox 304 hoặc đồng, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Bep36 là đơn vị chính hãng tại Việt Nam bán linh kiện nồi phở thanh may-xo.
  THANH NHIET NOI NAU PHO
  • Giỏ xương: Giỏ xương giúp xương vụn không bị rơi vào nước lèo, giúp nước lèo trong hơn. Giỏ xương thường được làm từ inox 304, có thiết kế dạng lưới với các lỗ nhỏ vừa phải.
  • Nắp vung: Nắp vung giúp giữ nhiệt cho nước lèo, ngăn ngừa bụi bẩn và côn trùng bay vào. Nắp vung thường được làm từ inox 304, có thiết kế kín khít và chắc chắn.
  • Tủ điện rời: Tủ điện rời chứa các thiết bị điện tử giúp điều khiển nồi nấu phở. Tủ điện thường được làm hộp kim loại sơn tĩnh điện. Trên các dòng nồi phở mới hiện nay, tủ điện hầu như được cắt giảm để hạ chi phí.

  Phụ kiện của nồi nấu phở bằng điện

  Là những bộ phận được gia công thêm để thực hiện các chức năng mở rộng. Có thể kể đến như: bánh xe, ống chụng, bán nguyệt…

  • Ống trụng phở: Ống trụng phở giúp trụng phở và các loại thực phẩm khác trước khi ăn. Ống trụng phở thường được làm từ inox 304, có thiết kế chắc chắn và dễ sử dụng.
  • Khoang bán nguyệt: Để có thể nấu được nhiều hơn một loại nước lèo, bạn có thể sử dụng các loại khoang bán nguyệt. Mục đích là để chia đôi, chia ba thậm chí 4 khoang nấu riêng biệt. Tùy nhu cầu mà bạn có thể đặt mua phụ kiện theo yêu cầu.
  các loại phụ kiện nồi nấu phở
  • Bánh xe: hay thậm chí là hệ xe đẩy rất phù hợp với các bạn kinh doanh bún phở tại những địa điểm không cố định. Tùy nhu cầu mà bạn có thể đặt sản xuất theo yêu cầu. Có thể chỉ cần lắp thêm bánh xe vào chân nồi phở. Bạn cũng có thể làm một hệ tủ quầy bao gồm giá đỡ, khoang tủ, kệ kính… phía trên khung gấp có bánh xe. Khi đó bạn có thể di chuyển các tiệm phở một cách dễ dàng.

  Có nên mua linh kiện phụ kiện nồi phở online trên các trang Shopee, Lazada không?

  Thật lòng mà nói chúng tôi khuyên bạn không nên mua / bán linh kiện nồi phở trên đây. Bởi rất khó để xác định được nguồn gốc của các loại linh kiện này. Hơn thế vấn đề bảo hành linh kiện cũng không có nên rất có thể bạn mua phải các loại hàng kém chất lượng. Giá rẻ là một chuyện, có dùng hiệu quả hay không lại là chuyện khác. Hãy nghĩ đến vấn đề an toàn điện trước tiên. Bởi tính mạng con người mới là quan trọng hơn cả và rò điện trên các linh kiện điện kém là rất có khả năng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636