Chuyển tới nội dung

Nên dùng bếp hầm hay là sử dụng nồi hầm xương đa năng

  Việc sử dụng bếp hầm hay là mua nồi hầm xương đa năng 100 lít là điều mà nhiều người quan tâm vậy thì liệu rằng việc sử dụng thiết bị nào là tốt nhất cho căn bếp của bạn mà lại tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp. Đây là bài toán mà khó có thể trả lời được ngay. Chính vì thể bạn nên tìm hiểu xem nên mua thiết bị gì tốt nhất nhé. 

  nồi hầm xương đa năng 100 lít

  Nồi hầm xương đa năng

  Tại sao lại chọn nồi hầm xương 100 lít

  • Nồi hầm xương hay còn gọi là nồi nấu phở có thiết kế rất là đẹp và bắt mắt. Với vỏ ngoài bằng inox có chất cách nhiệt bằng Polymthane giữ nhiệt rất là tốt. Sử dụng điện làm nguyên liệu để nấu nhưng lại có tính năng siêu tiết kiệm điện một cách tối đa vì có chất giữ nhiệt tốt và cảm biến nhiệt khi hoạt động. Các cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt nhiệt vào các đĩa nhiệt nếu như nhiệt độ đạt đến yêu cầu. Khi mà nhiệt xuống thấp hơn thì nó sẽ tự động cấp nhiệt vào các đĩa nhiệt.
  nồi hầm xương đa năng 100 lít

  Nồi hầm xương đa năng

  • Chính những quá trình đó lặp đi lặp lại nhiều lần nên nó làm các món hầm nhanh hơn, ngon hơn và đồng thời cũng an toàn hơn rất là nhiều khi dùng gas dễ bị cháy nổ và mùi gas không an toàn.
  • Nồi hầm xương dễ sử dụng vì có núm vặn điều chỉnh nhiệt vào các đĩa nhiệt nên khi cần chúng ta có thể sử dụng cho 1 hay 2, 3 đĩa nhiệt chạy cùng một lúc. Các đĩa nhiệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tráng 1 lớp inox chất lượng cao nên không bị bám bẩn. Thiết kế chân có khả năng tăng chỉnh kích thước sẽ dễ dàng sử dụng trên các địa hình không được bằng phẳng. Cộng thêm nữa là có cả vòi xả đáy giúp cho bạn có thể vệ sinh nồi một cách nhanh nhất.
  • Khi sử dụng nồi hầm xương bằng gas thì việc vệ sinh rất là vất vả. Cộng thêm việc phải đứng trông nồi trong những ngày hè oi bức là một cực hình khi đứng bếp. Còn đối với nồi nấu phở điện thì khác hoàn toàn bạn được trải nghiệm trong một không gian thoáng và không bị nóng khi đứng cạnh nồi. Cùng với đó là không bị mùi gas.
  nồi hầm xương đa năng 100 lít

  Nồi hầm xương đa năng

  Nhận xét của người mua hàng khi mua nồi hầm xương đa năng

  • Nồi hầm xương này quả thật thay thế những chiếc bếp hầm của anh trước đây. Những món luộc hay hầm lâu sẽ làm rất là nhanh và vệ sinh cũng rất dễ.
  • Nồi được các khách hàng đứng xem test thì thấy nước nóng nhanh nên việc tiết kiệm điện là điều dễ hiểu.
  • Giá cả để mua chiếc nồi 100 lít này cũng phải chăng không quá cao nên anh đã quyết định mua mà không cần do dự gì cả.
  nồi hầm xương đa năng 100 lít

  Nồi hầm xương đa năng

  Chế độ giao hàng cho khách hàng

  • Sau khi khách hàng đã quyết định mua hàng thì chúng ta sẽ làm các thủ tục mua hàng. Sau khi quyết định mua hàng rồi thì chúng ta cũng sẽ thanh toán. Bếp 36 chúng tôi có 2 hình thức để thanh toán đó chính là chuyển khoản và trả tiền trực tiếp.
  nồi hầm xương đa năng 100 lít

  Nồi hầm xương đa năng

  Chế độ bảo hành

  • Bảo hành 1 năm phần điện và 3 năm phần inox nên khách hàng yên tâm khi sử dụng. Nếu lỗi bên sản xuất chúng tôi sẽ sửa hoặc thay mới cho anh Thịnh nhưng nếu lỗi do bên anh thì anh phải chịu.

  Với chiếc nồi hầm xương 100 lít là dòng sản phẩm mà có thể coi là dòng sản phẩm chuyên làm các món hầm và luộc tiên tiến nhất hiện nay. Hiện nay trên thị trường thì rất là nhiều người sử dụng nó làm nồi hầm xương nấu phở hay là làm một số món ăn khác nữa. Qua bài viết này thì các bạn biết nên chọn sản phẩm nào nên dùng rồi phải không. Tuy nhiên thì mỗi một loại lại có những tính ứng dụng khác nhau. Nếu như việc mất điện thì khi sử dụng bếp hầm bạn sẽ không lo nữa. Chúc bạn chọn được những thiết bị phù hợp với căn bếp của mình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636