Chuyển tới nội dung

Bộ nồi phở 20 – 100 lít

  Nồi phở là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong những quán ăn phở. Có rất nhiều dung tích khác nhau để quý khách hàng lựa chọn., trong số đố bộ nồi phở 20 – 100 lít với khả năng chứa được lượng nước lớn, giúp cho việc nấu phở trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những ưu điểm của bộ nồi phở 20, 100 lít và tại sao chúng lại được ưa chuộng trong các quán ăn vừa và lớn.

  Bộ nồi phở 20 – 100 lít phù hợp với các quan ăn quy mô vừa và lớn

  Nồi phở 20 lít đóng vai trò là nồi chần bánh, bún phở, tráng bát…

  Nồi phở 100 lít sử dung cho việc hầm xương, nấu nước dùng. Năng suất nồi 100 lít có thể chứa lên tới 20 kg xương/1 mẻ và tạo ra thể tích 70 – 75 lít nước dùng thành phẩm phù hợp với công suất phục vụ tối đa lên đến 200 người

  Ưu điểm của bộ nồi phở 20, 100 lít

  Dung tích lớn

  Bộ nồi phở 20, 100 lít là một sản phẩm có dung tích lớn, giúp cho việc nấu phở trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Với dung tích lớn, các quán ăn có thể nấu được nhiều lon phở cùng lúc, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

  ĐẶT MUA NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN

  Bấm nút Supmit để gửi tin, chúng tôi sẽ phản hồi Quý khách trong thời gian sớm nhất

  Lòng chứa nồi 100 lít

  Chất liệu inox cao cấp

  Bộ nồi phở 20, 100 lít được làm từ chất liệu inox cao cấp, giúp cho sản phẩm có độ bền cao và không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. Chất liệu inox cũng giúp cho bộ nồi phở 20, 100 lít có vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt.

  Bộ nồi phở 20 – 100 lít tiết kiệm chi phí

  Khi nấu phở với bộ nồi phở 20, 100 lít, bạn không cần phải nấu nhiều lần mà chỉ cần nấu một lần duy nhất. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, giúp cho việc nấu phở trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

  Giỏ hầm xương, luộc gà

  Kết luận

  Bộ nồi phở 20, 100 lít là một sản phẩm ưa chuộng trong các quán ăn vừa và lớn. Với khả năng chứa được lượng nước lớn, giúp cho việc nấu phở trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

  Bên cạnh đó, bộ nồi phở 20, 100 lít còn có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và có thể sử dụng cho nhiều món ăn khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ nồi phở, hãy cân nhắc đến sản phẩm này để có được trải nghiệm tốt nhất.

  Xem thêm các bộ nồi phở khác tại: Bep 36.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636