Chuyển tới nội dung

Bún thang Hàng Trống sử dụng nồi nấu phở công nghiệp

  Với thời tiết khắc nghiệt của những ngày hè nóng bức như thế này thì lựa chọn cho mình một bát bún thang Hàng Trống có thể xem là một quyết định đúng đắn. Bún ở đây dễ ăn và không bị ngấy, lại cung cấp cho bạn nguồn năng lượng cần thiết sau một ngày làm việc vất vả.

  Bún thang Hàng Trống sử dụng nồi nấu phở công nghiệp

  Bún thang Hàng Trống sử dụng nồi nấu phở công nghiệp

  Bún thang Hàng Trống được nhiều người yêu thích bởi có cái giá khá rẻ, 25000/ bát, một cái giá khá bất ngờ bởi không ai nghĩ rằng, ở khu phố cổ đắt đỏ này lại có thể có một quán bún ngon với cái giá bình dân như vậy. Tô bún được làm nên bởi nhiều nguyên liệu khác nhau như giò, trứng gà thái sợi, thịt gà xé nhỏ, rau thơm… và được bày biện rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, nước dùng bún thơm ngon lạ kì bởi vị ngọt đậm đà từ xương hầm. Nồi hầm xương chính là công cụ hữu hiệu đem lại hương vị rất riêng cho bát bún thang Hàng Trống.

  Nồi nấu phở giúp bún thang Hàng Trống thơm ngon hơn

  Nồi nấu phở giúp bún thang Hàng Trống thơm ngon hơn

  Với thiết kế thông minh tự động đóng ngắt khi cần thiết, nồi nấu phở có thể hầm xương nhanh, tách được những chất bổ dưỡng cần thiết từ xương, mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng khi thưởng thức bát bún thang Hàng Trống.

  1 bình luận trong “Bún thang Hàng Trống sử dụng nồi nấu phở công nghiệp”

  1. Tôi có nhu cầu sử dụng một nồi inox theo như mẫu nồi của cty bạn thiết kế. Nhưng dung dịch tôi cần nấu sôi là acid pha loãng, nhiệt độ sôi cần đến 150 độ. Kích thước đường kính 60cm, chiều cao 68cm. Inox dày 2mm, các mối hàn đảm bảo gắn kết không bị hở rò chảy vì giá acid rất đắt và chảy ra ngoài hư hỏng các phương tiện khác. Hệ thống điện gia dụng. Xin bạn cho xin báo giá. Chân thành cám ơn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636