Chuyển tới nội dung

Cách phân biệt nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở inox thanh nhiệt

  Hiện nay trên thị trường có hai loại nồi nấu phở chính đang được rất nhiều nhà hàng, quán phở, bún ưu chuộng và tin dùng đó là nồi nấu phở bằng điện và nồi nấu phở inox thanh nhiệt. Nhưng không phải ai cũng biết làm sao để phân biệt được hai loại nồi phở trên. Sau đây Bếp 36 sẽ chỉ ra cho các bạn một số chi tiết giúp bạn có thể chọn cho mình một chiếc nồi nấu phở ưng ý.

  Nồi nấu phở bằng điện được làm bằng chất liệu inox rất bền, dễ dàng vệ sinh lau chùi, chống rỉ sét, sáng bóng. Đây là loại inox được dùng phổ biến trong chế tạo các mặt hàng công nghiệp dùng trong nhà hàng, khu công nghiệp. Được thiết kế với 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

  bo-noi-pho-die1n

  Nồi nấu phở bằng điện là một thiết bị nhà bếp vô cùng tiện dụng giúp tiết kiệm 30% chi phí so với đun than, chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.

  Nồi nấu phở inox thanh nhiệt:
  – Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, khi nước sôi nhanh sẽ tự động chuyển về chế độ sôi đều 100 độ C, xương sẽ rất nhanh như, nước tron, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi và chuyển về chế độ sôi đều.

  Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt
  – Hệ thống hộp điện an toàn: Không rò rỉ, chống giật, an toàn tuyệt đối. Và có công tắc tắt bật nồi dễ sử dụng.
  – Không phải mất thời gian trông nồi xương. Chỉ cần cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên bếp sẽ tự điều chỉnh. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
  – Không độc hại như đun bằng than lại sạch sẽ tiết kiệm. Chi phí hàng tháng chỉ bằng dùng than đá.
  – Có dỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Hơn nữa, việc vệ sinh nồi cũng rất đơn giản nhanh sạch do không bị bám két vào thành nồi.

   

  1 bình luận trong “Cách phân biệt nồi nấu phở bằng điện với nồi nấu phở inox thanh nhiệt”

  1. Mình ở Cần Thơ định mở quán hủ tiếu, nên xin hỏi: Nồi hầm xương thanh nhiệt 50l, 80l, 100l với inox không rỉ và nồi chụn hủ tiếu 30l cũng bằng inox không rỉ giá bao nhiêu? 0939.134968

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636