Chuyển tới nội dung

Cách sử dụng nồi nấu phở inox thanh nhiệt

  Từ lâu phở đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam, để có một bát phở thơm ngon là ở nước dùng. Nồi nấu phở inox thanh nhiệt là bí quyết giúp bạn làm nên những bát phở đậm đà hương vị truyền thống.

  Để biết cách sử dụng nồi nấu phở là điều mà không phải ai cũng biết. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Bếp 36 xin giới thiệu tới các bạn cách sử dụng nồi nấu phở inoc thanh nhiệt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  giỏ đựng xương của nồi nấu phở

  Nồi nấu phở bằng điện chất liệu inox, 2 lớp cách nhiệt ra bề ngoài chống nóng, chế độ ngắt nhiệt khi hầm xương, tiết kiệm điện. Chế độ bật tắt tự động. Chất liệu inox nhập khẩu loại 202, inox hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bằng bông thủy tinh, thành nồi dày từ 3 đến 5cm. Chế độ tự ngắt, tiết kiệm điện.

  Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
  Bước 2: Mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động.
  Bước 3: Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh.
  Bước 4: Sau khi sôi, nồi nấu phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để linh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

  Chú ý: Trong quá trình đun, khi nước sôi đạt đến 100 độ C, thanh nhiệt sẽ giảm công suất từ 8kw xuống mức thấp nhất vừa để ở chế độ ninh hoặc hầm lại vừa tiết kiệm điện. Chú ý trong quá trình đun nấu tránh để nước dưới thanh nhiệt, lúc đó thanh nhiệt sẽ bị cháy.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636