Chuyển tới nội dung

Chế độ sôi tự động tiện dụng của Nồi nấu phở B36-4

  Bộ Nồi nấu phở B36-4 thanh nhiệt bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 30, 70, 120 lít. Sử dụng chế độ sôi tự động, giúp người sử dụng giảm thiểu được tối đa thời gian đun nấu, tiết kiệm nhiên liệu.

  dieu-chinh-nhiet-do

  Núm điều chỉnh của nồi làm phở

  Chế độ sôi tự động:
  Công việc của bạn đơn giản, chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
  Nếu cần thêm nước vào nồi, Nồi nấu phở lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.
  Với chế độ sôi tự động, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc canh chừng nồi mà lúc nào cũng có nồi nước dùng nóng hổi.

  bo-noi-pho-dien

  Nồi nấu phở B36-4

  Đặc biệt Nồi nấu phở B36-4 an toàn cho người sử dụng:
  Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi làm phở bằng điện dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

  2 bình luận trong “Chế độ sôi tự động tiện dụng của Nồi nấu phở B36-4”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636