Chuyển tới nội dung

Đặt mua và gia công nồi phở dùng điện tại Bếp 36

  Với ưu điểm vượt trội của minh, inox ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống, sản xuất. Inox được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, dân dụng khác nhau: Vật liệu trang trí cho các công trình kiến trúc dân dụng ngoài trời cũng như trong nhà: Lan can cầu thang,… Làm đồ gia dụng: Bồn nước, lò nước, bếp công nghiệp, dụng cụ nhà bếp, thiết bị khử mùi, nồi nấu phở,… Thiết bị y tế, thiết bị vệ sinh. Công nghiệp nặng: công nghiệp đóng tàu, bồn chứa hoá chất, bồn chứa oxy hoá lỏng, hệ thống đường ống dẫn dầu và khí ga công nghiệp… Công nghiệp nhẹ: công nghiệp chế biến thực phẩm, hệ thống đường ống thực phẩm và đồ uống, bồn bia….

  So với các chất liệu khác, đồ inox với lợi thế là có độ bền rất cao, không gỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh.

  Thông thường đối với những loại thiết bị lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng thường lựa chọn những địa chỉ có thể vừa đặt mua sản phẩm mà còn có thể gia công theo yêu cầu. Vì có nhiều loại inox khác nhau nhưng đối với những thiết bị cần phải chịu nhiệt, chịu lực cao thì cần phải loại inox chuẩn, tốt. Bếp 36 là một trong những địa chỉ uy tín nhận đặt và gia công nồi nấu phở inox.

  noi-nau-pho-bang-dien-thanh-nhiet

  Đặt mua và gia công nồi nấu phở dùng điện tại Bếp 36

  Tất nhiên là loại inox càng xịn thì giá thành càng cao, do đó bạn cần phải cân nhắc về khoản chi phí mình làm loại đồ inox phục vụ cho công việc nhé.

  Thuộc dòng này có thể kể ra các inox SUS 430, 201, 304… Loại này có chứa khoảng 12% – 17% crôm. Loại này, với 12%Cr thường được ứng dụng nhiều trong kiến trúc. Loại có chứa khoảng 17%Cr được sử dụng để làm đồ gia dụng, nồi hơi, máy giặt, các kiến trúc trong nhà…

  Khi đi lựa chọn đồ inox để phục vụ kinh doanh, bạn nên tìm hiểu trước về các loại inox tốt, bền để yêu cầu với bên đặt và gia công sản phẩm đó. Đồng thời còn có thể kiểm tra sản phẩm một cách đơn giản nhất.

  Nồi nấu phở inox được đặt và gia công tại Bếp 36 đều được làm từ loại chất liệu inox bền đẹp, dày, chất lượng tốt. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn để có được sản phẩm có kích thước phù hợp, thỏa thuận được mức giá hợp lý mà khách hàng có thể bỏ ra.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636