Chuyển tới nội dung

Địa chỉ mua nồi nấu phở điện chất lượng cao và uy tín nhất Việt Nam

  Nồi nấu phở điện đã trở nên rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tuy nhiên vẫn rất nhiều nhà hàng, quán phở vẫn đang loay hoanh trong biển thị trường nồi nấu phở điện trăm mẫu, nghìn giá và không biết mua nồi nấu phở điện chất lượng cao ở đâu. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một vài địa chỉ uy tín đê mua nồi nấu phở điện chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.

  1. Bếp 36 – Chuyên gia bếp công nghiệp

  Đây là đơn vị sản xuất và kinh doanh các loại thiết bị bếp nói chung, thiết bị bếp nhà hàng và đương nhiên có cả nồi nấu phở điện chất lượng cao mà bạn đọc có thể ghé qua tham khảo trước khi mua. Với hơn 10 năm uy tín, Bếp 36 đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực bếp công nghiệp và thiết bị inox nói chung.

  Nồi nấu phở điện của Bếp 36 được đánh giá là thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tiết kiệm điện và đương nhiên chế độ bảo hành cũng rất dài lâu (trọn đời phần thân vỏ và 12 tháng cho các linh kiện điện). Để mua nồi phở tại Bếp 36 khách hàng có thể ghé qua 4 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và Thanh Hóa với địa chỉ trên website bep36.com.

  2. Nồi nấu phở Hà Nội

  Sản phẩm của nồi nấu phở Hà Nội (noipho.com) được đánh giá rất cao về giá thành và chất lượng. Hiện tại có đến trên 40% các quán kinh doanh bún, miến, phở tại khu vực Hà Nội và phía Bắc sử dụng nồi nấu phở điện của Nồi phở Hà Nội.

  Khởi đầu là một cơ sở của Bếp 36, NPHN đã phát triển mạnh mẽ để chỉ cung cấp các dịch vụ sản phẩm liên quan đến nồi nấu phở điện, với những ưu thể sẵn có từ Bếp 36, NPHN đã phát triển lên thêm rất nhiều tính năng đồng thời hạ giá thành sản phẩm để ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình.

  3. Bếp công nghiệp Hà Nội: nồi nấu phở chất lượng cao nhất

  BCNHN là một đơn vị phân phối chính hãng các loại thiết bị bếp công nghiệp trên cả nước. Các loại thiết bị bếp phần lớn được nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới và các đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, trong đó Bếp 36 là đối tác cung cấp các thiết bị bếp lớn nhất. Nồi nấu phở tại Bếp CNHN vô cùng đa dạng về chủng loại và tính năng tuy nhiên giá có thể nói là cao hơn các thương hiệu Việt khác. Điều này lý giải được chất lượng tuyệt đối của các loại thiết bị bếp trong đó có nồi nấu phở được nhập vào là các thiết bị có chất lượng tốt nhất.

  Để mua được nồi nấu phở chất lượng cao với chi phí thấp nhất tại đây, khách hàng nên chú ý đến những thời điểm cuối mỗi tháng, bởi BCNHN luôn có những chương trình khuyến mại, giảm giá vô cùng sốc để giúp những tiệm phở loại nhỏ tiếp cận được những chiếc nồi phở điện tốt nhất thị trường với giá bình dân.

  ———————————————————–

  T.0822
  Nồi nấu phở điện

  Dung tích: 20 – 200l
  T.0906
  Nồi nấu cháo

  Dung tích: 20 – 200l

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636