Chuyển tới nội dung

Điểm khác biệt của nồi nấu phở B36-4 so với các loại nồi khác

  Sở hữu một chiếc nồi nấu phở vừa gọn nhẹ, vừa tiện dụng và dễ sử dụng là điều mà các chủ quán phở luôn mong muốn. B36-4 chính là một sản phẩm như vậy.
  Vậy thì nồi nấu phở B36-4 có đặc điểm nổi bật khác biệt gì so với các sản phẩm khác cùng dòng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và phân tích vấn đề này nhé.
  nồi nấu phở
  Nồi nấu phở dạng phổ biến
  Về thiết kế, các sản phẩm nồi nấu phở khác có kệ bếp và 2 nồi phía trên. Thế nhưng, nồi nấu phở B36-4  có 2 nồi nấu đặt bằng với kệ bếp, rất an toàn và tiện lợi với người sử dụng.
  Bên trong nồi là giỏ chắn xương với hệ thống thanh nhiệt. Hơn thế nữa, đáy nồi có hệ thống van xả giúp bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Kệ bếp có hệ thống bánh xe linh hoạt cùng với khóa an toàn giúp bạn cố định thiết bị tại vị trí làm việc.
  Thiết kế nồi nấu phở cao cấp
  Hai nồi đặt bằng kệ bếp
  Nồi nấu phở B36-4  được sản xuất tại Việt Nam với mức giá bình ổn, hợp túi tiền người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo các thông số kĩ thuật của sản phẩm:
  Thông số kỹ thuật :
  – Toàn bộ hệ thống nồi bằng inox
  – Điện áp : 220 – 380V/50Hz
  – Công suất : 9 – 12kW
  – Kích thước : 1200x750x770mm
  – Gồm 02 nồi
  – Dung tích : 60 + 100 L
  – Đơn vị sản xuất : Milan Việt Nam
  – Xuất xứ : Việt Nam
  Giờ thì bạn đã có thể an tâm khi sử dụng nồi nấu phở B36-4  rồi phải không nào? Tạp chí nhà bếp chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636