Chuyển tới nội dung

Độ bền của nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt

  Bạn đang muốn mở một cửa hàng làm bún, làm phở nhưng chưa có dụng cụ nấu nướng? Làm hàng bún, phở thì quan trọng nhất vẫn là nước dùng ngon, đảm bảo vệ sinh. Bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc nồi nấu phở bằng điện để có những bát phở một cách nhanh chóng nhưng vẫn đậm đà hương vị truyền thống.

  Nồi nấu phở dùng gas và điện B36-14

  Khi chọn mua nồi nấu phở ngoài vấn đề giá cả, thì độ bền của sản phẩm cũng rất được quan tâm. Liệu nồi nấu phở bằng điện dùng có bền không ?

  Các nồi nấu phở bằng điện được thiết kế toàn bộ Inox 2 lớp, lớp trong là Inox 304 dầy 1.2mm, đáy dầy 2mm, vỏ inox 304 dầy 1mm bền đẹp, không rỉ, sáng bóng và đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến., giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng.

  Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

  Nồi nấu phở có van xả nước bán tự động Inox, giúp cho quá trình cất nước dùng dễ dàng hơn và hỗ trợ trong quá trình vệ sinh máy. Bên trong các nồi có thêm sọt chứa xương hoặc các vung chức năng. giúp cho việc giữ các đồ nấu và lấy ra dễ dàng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636