Chuyển tới nội dung

Dùng lò nướng bánh mì làm món thịt ba chỉ cuốn nướng

  Thịt ba chỉ nướng không đã rất ngon rồi. Vậy thịt ba chỉ cuốn thì sao nhỉ? Từng miếng thịt ba chỉ đậm đà bọc bên trong miếng pho mát thơm và vị ớt hăng lạ mà rất ngon sẽ hấp dẫn mọi ánh nhìn. Cùng học cách làm món ăn này để chiêu đãi cả nhà nhé!

  Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt ba chỉ cuốn nướng:
  – Ớt ngọt
  – Kem pho mát
  – Mật ong
  – 600g thịt ba chỉ
  – Hạt tiêu, muối

  Cách làm món thịt ba chỉ cuốn nướng như sau:

  Bước 1. Trước tiên, bạn xếp ớt ngọt lên khay nướng và cho vào lò nướng trong vài phút tới khi các mặt đều đen và săn lại. Sau đó, bạn phủ kín các quả ớt bằng nilon rồi cho vào nồi nấu phở để hấp.

  Bước 2. Sau khi hấp xong, bạn lột vỏ quả ớt. Rồi rút bỏ phần lõi của quả ớt. Sau đó, bạn tiến hành cắt đôi các quả ớt. Bọc các miếng ớt quanh một miếng kem pho mát.

  Bước 3. Thịt ba chỉ mua về bạn đem rửa sạch, thái miếng mỏng rồi ướp với muối, tiêu cho ngấm gia vị. Sau đó bạn trải miếng thịt ra bàn mát và đặt miếng ớt bọc pho mát vào giữa. Cuốn thịt chặt tay. Bạn thực hiện lần lượt như vậy cho đến khi hết thịt và pho mát nhé.

  Bước 4. Sau khi cuốn xong, bạn xếp các cuốn thịt lên khay nướng.
  Và cho vào lò nướng bánh mì nướng trong khoảng thời gian 45 phút. Trong quá trình nướng, bạn bỏ khay nướng ra và rưới thêm lên thịt chút mật ong và tiếp tục nướng tới khi các cuốn thịt nâu đều mọi mặt.

  Thịt ba chỉ cuốn nướng

  Thịt ba chỉ cuốn nướng

  Như vậy là món thịt ba chỉ cuốn nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Khi thịt chín, bạn lấy thịt ra khỏi lò và xếp ra đĩa rồi thưởng thức nhé. Món ăn này chắc chắn sẽ đưa cơm cho gia đình bạn đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ cuốn nướng mà mình vừa chia sẻ nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636