Chuyển tới nội dung

Giá trị dinh dưỡng từ phở

  Nhiều người rất thích ăn phở và thường xuyên ăn phở. Nhưng ít ai biết rằng trong tô phở có nhiều chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Cách dùng nồi nấu phở để tạo nên chất lượng cũng là điều rất quan trọng

  Giá trị dinh dưỡng từ phở

  Giá trị dinh dưỡng từ phở

  GIÀU Protein và Kali

  Trong thịt bò có lượng rất lớn Protein có tác dụng chuyển hóa và tổng hợp thức ăn. Những người bị bệnh ăn phở sẽ mau chóng lấy lại sức khỏe. Đó là lý do tại sao những người bị ốm thường được bồi bổ bằng món phở. Lượng Kali trong thịt bò hỗ trợ việc phát triển cơ bắp nhất là đối với các vận động viên thể hình.

  GIÀU Vitamin

  Phở bò cung cấp lượng vitamin lớn cho cơ thể, đặc biệt trong phở bò có rất nhiều vitamin B6. Vitamin B6 có tác dụng xây dựng hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp chống lại một số bệnh tật.

  DỒI DÀO CHẤT SẮT

  Theo các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng cho thấy nam giới trưởng thành trung bình một ngày cần 8,7 mg sắt. Phụ nữ cần 14,8 mg sắt/ngày. Nếu lượng sắt trong các thực phẩm khác bạn ăn trong ngày không cung cấp đủ lượng sắt cho nhu cầu cơ thể thì khi ăn thịt bò bạn không phải lo lắng về tình trạng thiếu chất sắt nữa.
  Giàu đạm, chất bột đường, axit amoniac
  Những sợi bánh phở không chỉ dai mà còn chứa nhiều đạm, chất bột đường hơn các loại thực phẩm khác. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong thịt bò có chứa nhiều axit amoniac hơn các loại thực phẩm khác như thịt heo, thịt gà… Những chất dinh dưỡng này rất có lợi cho sức khỏe giúp phát triển cơ bắp săn chắc ở phái nam.

  CHỐNG SUY NHƯỢC CƠ THỂ

  Làm việc quá sức, mệt mỏi, đau đầu, suy nghĩ nhiều, thức khuya… đều là nghuyên do dẫn đến tình trạng cơ thể suy nhược. Một bát phở với đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp bạn tỉnh táo và khỏe mạnh.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636