Chuyển tới nội dung

Giữ hương vị phở xưa với nồi nấu phở bằng thanh nhiệt B36-10

  Từ  lâu, phở đã trở thành một món  ăn truyền thống của người Việt Nam. Dù là người nông dân chân lấm tay bùn hay quan chức nhà nước, những người đang học tập và sinh sống ở nước ngoài nơi không thiếu cao lương mỹ vị – đều mong được thưởng thức tô phở nóng hổi, thơm phưng phức và đậm đà hương vị quê nhà.

  Nấu phở trải qua rất nhiều công đoạn, quan trọng nhất là phải có được nồi nước dùng thơm ngon, nóng hổi và mang đúng hương vị truyền thống.

  tô phở thật

  Ngày nay khi xã hội phát triển, nhiều thiết bị được chế tạo thay thế những thiết bị thông thường cũ xưa. Với sản phẩm nồi nấu phở inox thanh nhiệt sẽ không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng xung quanh, giúp bảo vệ môi trường không khí trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải tiếp và  trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm điện, thêm sang trọng cho quán của bạn.

  Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt-

  Nồi nấu phở bằng điện chất liệu inox, 2 lớp cách nhiệt ra bề ngoài chống nóng, chế độ ngắt nhiệt khi hầm xương, tiết kiệm điện
  – Chế độ bật tắt tự động
  – Chất liệu inox nhập khẩu loại 202, inox hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bằng bông thủy tinh, thành nồi dày từ 3 đến 5cm
  – Chế độ tự ngắt, tiết kiệm điện
  – Bộ nồi nấu phở thông dụng gồm ba chiếc: nồi hầm xương. nồi nước dùng, nồi trần bánh(20 lít)
  – Điều chỉnh nhiệt bằng núm vặn
  – Có van xả dễ dàng vệ sinh dưới đáy các nồi

  Với những thiết kế hiện đại như vậy nồi nấu phở sẽ đáp ứng được yêu cầu nấu phở của người sử dụng, đảm bảo được chất lượng của mỗi tô phở tới người dùng một cách nhanh chóng, vừa tiết kiệm lại bảo vệ môi trường so với các phương pháp truyền thống.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636