Chuyển tới nội dung

Giữ hương vị thơm ngon cho nước dùng bằng nồi nấu phở

  Nước dùng là yếu tố mang tính quyết định cho sự thơm ngon và hoàn hảo của một bát phở. Sẽ là một điểm trừ nếu như nước dùng phở lại có màu đục hay không được thơm ngon, bổ dưỡng. Làm thế nào để đảm bảo chất lượng nước dùng và thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý từ phía khách hàng hơn?Bí quyết ở đây là hãy sử dụng nồi nấu phở công nghiệp

  Nồi nấu phở chất liệu inox 304

                                               Nồi nấu phở chất liệu inox 304

  Không chỉ nhanh và gọn trong quy trình chế biến nước dùng, nồi nấu phở còn có khả năng giữ độ thanh ngọt nóng ấm trong hương vị từng  bát phở.

  Chắc hẳn bạn đang thắc mắc là làm sao mà nước dùng từ nồi phở điện lại trong và hấp dẫn hơn khi nấu bằng nồi thủ công đun bởi bếp gas hay bếp than tổ ong phải không nào. Nguyên nhân là bởi, nấu bằng những thiết bị kia, khi sôi, xương trong nồi sẽ lưu động rất nhiều, nên dễ bị vỡ ra và làm vẫn đục nước dùng. Nếu như người dùng không muốn để nồi sôi liên tục thì lại phải tắt bếp và điều đó sẽ khiến nước dùng nhanh chóng bị nguội đi.

  cach-nau-pho-3

  Ngược lại, nấu bằng noi nau pho, khi sôi, nồi sẽ chuyển sang chế độ ủ, sôi lăn tăn quanh 100 độ C. Điều này không chỉ khiến xương hầm nhanh nhừ hơn mà còn giúp xương không phải lưu động nhiều, nước dùng rất trong và thơm ngon, hấp dẫn hơn. Và đây cũng là lý do khiến chiếc nồi nấu phở ngày càng xuất hiện nhiều trong các nhà hàng, khách sạn. Nếu không có chúng, có lẽ bạn sẽ mất đi một lượng khách  hàng đáng kể đấy nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636