Chuyển tới nội dung

Làm bánh quy nướng cực đơn giản bằng lò nướng

  Sở hữu cho mình một chiếc lò nướng trong nhà sẽ giúp cho các bà mẹ chế biến được rất nhiều các món ăn ngon. Không chỉ các món ăn mặn, các bà mẹ cũng có thể chế biến được các món bánh ngon cho cả nhà bằng chiếc lò nướng này. Hôm nay, các mẹ hãy nướng món bánh quy cho gia đình mình cùng thưởng thức nhé!

  Nguyên liệu làm bánh quy:

  – 200g bột mì
  – 130g bơ
  – 30g đường trắng
  – 70g đường bột
  – 50g trứng
  – 2 ống vani

  Cách làm bánh quy như sau:

  Bước 1. Trước hết, các mẹ đun chảy bơ rồi trộn cùng với đường cát và đường bột.

  Bước 2. Tiếp theo, các mẹ cho trứng vào đánh cùng với hỗn hợp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nhạt rồi chia vào khuôn bánh.

  Bước 3. Khi chia xong, các mẹ cho vào lò nướng bánh mì nướng trong khoảng thời gian 15 phút cho bánh chín.

  Bánh quy

  Bánh quy

  Rất đơn giản và không hề mất nhiều thời gian là các mẹ đã hoàn thành món bánh quy nướng rồi. Từng chiếc bánh quy giòn rụm, có vị ngọt mặn tùy theo sở thích của bạn, ăn hoài mà không chán. Bánh quy nướng để dành trong lọ thủy tinh, ăn cùng với tách trà nóng trong mùa lạnh thật tuyệt không gì bằng. Chỉ cần sở hữu một chiếc lò nướng thôi là các mẹ có thể thường xuyên làm món bánh quy nướng cho gia đình rồi. Nếu nhà bạn có trẻ con thì các bé sẽ vô cùng thích thú với món bánh quy nướng này đấy. Trong quá trình thực hiện có khó khăn hay thắc mắc gì, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúc các mẹ thực hiện thành công và ngon miệng với món bánh quy nướng này nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636