Chuyển tới nội dung

Làm bánh xốp nhân oreo bằng lò nướng bánh mì

  Bánh xốp nhân oreo với lớp vỏ ngoài mềm, ngọt ngào bọc lấy phần nhân oreo giòn sẽ khiến ai cũng không nỡ chối từ. Cách làm món bánh này không khó như chúng ta vẫn nghĩ. Cùng Bep36 học cách làm món bánh này nhé!

  Nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh xốp nhân oreo:
  – 100 gr bơ
  – 50 gr đường nâu
  – 40 gr đường cát
  – 1 quả trứng
  – 215 gr bột mì
  – 5 gr bột nổi
  – Một ít muối, vanilla, chocolate chip, Bánh oreo – tùy thích

  Cách làm món bánh xốp nhân oreo như sau:

  Bước 1: Trước tiên, các bạn đun chảy bơ rồi thêm đường vào và dùng máy đánh trứng đánh đều. Sau đó, các bạn cho tiếp trứng vào và tiếp tục đánh đến khi thu được một hỗn hợp mịn mượt.

  Bước 2: Tiếp theo, các bạn rây bột mì vào tô rồi cho bột nổi, một ít muối và vanilla vào trộn đều. Sau đó, bạn cho tiếp chocolate chip vào trộn đều với hỗn hợp bột nhé.

  Bước 3: Sau khi hỗn hợp bột quyện đều, các bạn ngắt bột thành các viên nhỏ đều nhau. Rồi dùng tay ấn dẹt 1 viên bột, đặt bánh oreo vào và dùng 1 viên bột khác phủ lên trên. Sau đó, các bạn dùng tay miết viền mép lại cho kín và vê tròn phần vỏ tạo hình cho bánh nhé. Các bạn thực hiện như vậy cho đến khi hết chỗ bột và bánh oreo còn lại.

  Bước 4. Cuối cùng, bạn đặt bánh vào khay và đem nướng trong lò nướng bánh mì ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút là được.

   Bánh xốp nhân oreo

  Bánh xốp nhân oreo

  Như vậy là món bánh xốp nhân oreo của chúng ta hoàn thành rồi. Cách làm không khó lắm đúng không nào? Bánh chín, bạn lấy bánh ra khỏi lò và thưởng thức nhé.

  Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món bánh xốp nhân oreo mà mình vừa chia sẻ nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636