Chuyển tới nội dung

Làm thế nào các quán phở phục vụ tốt khách hàng của mình?

  Kinh doanh quán phở, phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng là một công việc không hề đơn giản, bởi mỗi một vị khách khác nhau sẽ có những khẩu vị riêng, làm sao để có thể làm hài lòng đa số thực khách để có được hiệu quả kinh doanh như mong đợi? Đó là một bài toán khó đòi hỏi các chủ quán phở phải đau đầu suy nghĩ, nhất lại là trong thời buổi các quán phở mọc lên như nấm, tính cạnh tranh cao như hiện nay.

  Thành công của phở phụ thuộc hơn 80% vào chất lượng nước dùng. Những phương pháp chế biến nước dùng bằng bếp than thủ công trước đây, tuy vẫn có thể mang lại cho bạn nồi nước dùng thơm ngon, hấp dẫn nhưng nó lại tiêu tốn quá nhiều thời gian, hoàn toàn không thể đáp ứng nổi nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay được. Vì lẽ ấy, các quán phở đã sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp để hỗ trợ cho công cuộc chinh phục khẩu vị khách hàng của mình. Đó là những chiếc nồi nấu phở.

  Nồi nấu phở công nghiệp

  Nồi nấu phở công nghiệp

  Chiếc nồi hầm xương này có thể rút ngắn thời gian hầm và ninh xương cho các quán phở, thời gian cần thiết để xương nhừ đối với chiếc nồi này chỉ bằng 1/5 thời gian sử dụng các loại bếp than khác. Nhờ đó, các quán phở có thể phục vụ hàng trăm tô phở mỗi ngày. Không những vậy, nồi nước dùng sẽ thơm ngon, ngọt và trong hơn hẳn khi không hề vướng phải bụi hay khí đốt của than. Còn gì hơn khi khách hàng vừa được ăn ngon, lại vừa được đảm bảo sức khỏe!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636