Chuyển tới nội dung

Lựa chọn nồi phở điện mang ra nước ngoài

  Phở Việt Nam hiện tại đã có hầu hết gần như tất cả các quốc gia trên thế giới. Với kinh nghiệm hơn 15 năm sản xuất, phân phối nồi phỏ điện, Bep 36 tự hào là nơi cung cấp nồi phở đủ các tiêu chí sử dụng tại khắp nơi trên thế giới.

  Các dung tích nồi phở

  Đáp ứng tiêu chí chất lượng hàng đầu.

  • Nồi nấu phở Bep 36 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tự động hóa 100%.
  • Nồi được làm bằng inox 304, chống ăn mòn, gỉ sét cao.
  • Hệ thống điện được lắp bằng đĩa nhiệt và rơ le nhiệt gọn gàng và cố định thân nồi tiện lợi khi lắp đặt tại mọi nơi, mọi mặt bằng.
  • Đa năng trong cách sử dụng: Nấu bún, phở, hấp, luộc thực phẩm
  • Xem thêm cho tiết các cỡ nồi phở
  Nồi phở lắp đặt chạy thử tại nhà khách hàng

  Kích thước đóng gói hợp lý: Tiện lợi và dễ sử dụng

  Một yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nồi nấu bún phở bep 36 để gửi đi nước ngoài đó là kích thước đóng gói. Kích thước đóng gói và trọng lượng nồi phở Bep 36 rất phù hợp với việc đóng hàng gửi đi xa. Với thiết kế thân nồi hình trụ từ trên xuống là một ưu điểm mà các mẫu nồi khác không thể có được.

  Bộ 3 nồi 30 – 100 – 160 lít

  Linh kiện đi kèm nồi, dễ thay thế: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  Bep 36 cung cấp đầy đủ toàn bộ linh kiện dự phòng cho toàn bộ thiết bị. Điều này mang lại sự tiện lợi và an tâm cho người dùng, có thể dễ dàng thay thế linh kiện tại chỗ bất cứ mọi lúc, mọi nơi.

  Đĩa điện trở nhiệt nồi nấu phở

  Hỗ trợ đóng gói: Bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển

  Một yếu tố quan trọng khác mà nồi nấu bún phở mang lại là hỗ trợ đóng gói. Khi mua một nồi nấu bún phở, bạn thường nhận được một gói hàng hoàn chỉnh, được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng hỏng hóc hoặc hư hỏng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Một hộp đựng chắc chắn và bảo vệ sản phẩm sẽ giúp đảm bảo rằng nồi nấu bún phở sẽ đến tay bạn một cách an toàn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636