Chuyển tới nội dung

Một số cách để tìm hiểu Bàn Mát

  Việc thay thế trong hệ thống là đèn sợi đốt. Họ vô cùng lãng phí ra năng lượng, tạo ra khoảng mười lăm và cũng BẢN mát 30 lumens cho mỗi watt ra năng lượng Out của một tiềm năng 683 lumens cho mỗi watt liên quan đến một nguồn lý tưởng của ánh sáng. Đèn huỳnh quang thông thường đi kèm với một incandescents tăng cường thực hiện tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy nhiệt độ màu sắc khỏe mạnh hơn có thể đạt được trong các ống huỳnh quang được tăng phù hợp với hồ cá cảnh hơn những người ra trong ngày để đèn ngày. Ngoài ra, họ có hiệu quả hơn, trung bình khoảng chín mươi và cũng 95 lumens cho mỗi watt. Mỗi bất lợi cho đến ngày với đèn huỳnh quang ngày thường họ không có cường độ trên để thâm nhập vào sâu hơn aquariums.The loại phổ biến nhất của bể cá nước mặn, mỗi bồn biển nhiệt đới, nhà ở vật nuôi biển từ vùng khí hậu nhiệt đới. Thường giữ lại trong khoảng 24 đối 28oC 76-82 F, các xe tăng kéo theo hồ san hô nhiệt đới, cũng bể cá-chỉ. Các loại xe tăng có xu hướng có mức thấp nhất trong số sinh vật phù du cũng như các loại thực phẩm khác được tiêu thụ chỉ đơn giản bằng cách ăn bằng cách lọc. Nhiều gia súc của các bể nuôi cá có xu hướng được mua thông qua các phương tiện chuyên nghiệp.
  ban-mat-canh-kinh-1.5m

   

  Đưa ra một lời chào nồng nhiệt đến guestsIt bạn là thời gian của hành động. Ngay sau khi truy cập của bạn cần đến, bắt người tiêu dùng phần một ly rượu vang đỏ và trắng. Đừng bỏ bê Để duy trì một xô bão hòa trong nước đá hoặc có lẽ là một máy làm lạnh rượu về counter.Air khiển, tách đạm ngược dòng cộng cậy sưởi điện chìm được thiết kế ở Đức. Tiến bộ khác nhau trong thanh lọc bao gồm chảy cộng treo trên các bộ lọc, mỗi phép một trạng thái cân bằng bình thường hơn trong môi trường bể cá. Tiến những công nghệ đèn huỳnh quang để sản xuất tăng gia sản xuất, cùng với đèn halogen thép, kích hoạt các hồ san hô ban đầu, để có thể giữ cho san hô cùng với xương sống khác mà không bình thường sunlight.An số ngày càng tăng của các nhà sưu tầm trải qua sự bất tiện để thu thập tự nhiên nước biển và sự phát triển đồng thời của các kỹ thuật phân tích hóa học dẫn đến nghiên cứu thành phần hóa học nước biển. Hỗn hợp muối tổng hợp đã được đặt lại với nhau để tái tạo môi trường hóa học của bạn liên kết với các đại dương nhiệt đới, cộng với các yếu tố để xác định vị trí các muối. Trước đây làm cá cảnh thủy sinh nổi bật như là một phần của khu vực không có quyền truy cập để làm sạch nước biển.

  Với kiến ​​thức chuyên sâu của các sản phẩm tủ đông công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp mới để chuyên môn trong việc thiết kế để cài đặt, các chuyên gia biết hình thức của họ tại khu vực nhà bếp công nghiệp nhất tu sửa tại Virginia bờ biển Hampton, Portsmouth, Chesapeake nếu không bất cứ nơi nào khác mà bạn cư trú, bạn muốn chắc chắn rằng bạn mua một công ty được công việc hoàn thành với perfection.The kỳ nitơ có nghĩa là mỗi chuyển đổi ra amoniac độc hại để nitrite và nitrate cuối cùng. Khi nước tiểu thải cá cũng như phân cũng như mục nát phát hành câu hỏi amoniac, gần như tất cả ammonia tiết lộ nhiều hơn hoặc ít hơn sáu mươi trong cả thủy sản cũng như thủy cung nước ngọt được bài tiết trực tiếp vào nước qua mang của cá. Nitrat hóa của vi sinh vật sinh học biến đổi mỗi ammonia thành các ion nitrite, NO2-, sau đó để ion nitrat, NO3-. Nitrat thường được đưa vào cũng như đồng hóa bởi chỉ tảo cũng như san hô hermatypic. Nhiều nitrate được biến đổi thông qua một quy trình vi sinh vật yếm khí để nitơ miễn phí, nhưng phương pháp này là vô cùng khó khăn để duy trì. Gần đây, nhiều nitrat, có thể là ít có hại để cá và rất nhiều xương hơn nitrit, tích lũy vào h2o lên cho đến khi nó đã được thực sự gạt bỏ bởi chỉ cần sửa đổi nước tốt nhất. Nhưng rất nhiều người nuôi cá thủy sinh đang thực sự sử dụng việc sử dụng một khu vực đặc biệt của mỗi bể hoặc nứt bể hoàn toàn, đặt tên là Refugium tốt nhất. Một Refugium là, như tiêu đề ngụ ý, nơi có mái che tốt nhất mà cổ phiếu h2o vì sự lớn nhất, hoặc nổi bật, bể chứa. Refugiums luôn có những giấc ngủ sâu cát tốt nhất để cho phép các khu vực thiếu ôxy để xây dựng lên trong người tiêu dùng bất cứ khi nào vi khuẩn kỵ khí có thể dễ dàng chuyển đổi nitrate thành nhiên liệu nitơ, một cách hữu hiệu để giảm nitrate. Loại ra khỏi macroalgae có thể được phát triển cũng như thu hoạch thông qua các Refugium chỉ là một cách khác để xuất khẩu nitrate. Đó refugiums trở nên phổ biến hơn như là một phần của hồ thủy sinh, nồng độ nitrat có thể được khả thi cho dù mỗi người nuôi cá mới bắt đầu. Amoniac cũng như nitrite nên được kiểm tra thường xuyên bất kỳ mức độ phát hiện khác tức là, hơn 0 ppm có thể là dấu hiện của một vấn đề. Nitrates không nên đáp ứng hoặc vượt quá 2 ppm như là một phần của hồ san hô, hoặc 20 ppm như là một phần của bể cá-chỉ. Nó đôi khi chấp nhận để có một số lượng nhỏ của sự tích tụ nitrat, chỉ là một trong chăn nuôi, đặc biệt là cá, là rất khoan dung ra nitrat. Nhiều san hô, trong khi ở một vị trí để hấp thụ nitrate, không thể dự báo được để tồn tại, ít hơn rất nhiều phát triển mạnh, với nồng độ nitrat cao.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636