Chuyển tới nội dung

Nên sắp xếp vật dụng trong không gian nhà hàng nhỏ như thế nào?

  Nghệ thuật sắp xếp các vật dụng, đồ dùng trong nhà hàng một cách khoa học chính là một trong những nét đẹp của quán ăn, nhà hàng. Đây không phải là một việc làm đơn giản mà đòi hỏi sự sáng tạo rất cao, đặc biệt là với không gian nhà hàng nhỏ lại càng thật sự rất cần thiết.

  Nó đòi hỏi sự chi tiết, linh hoạt khi sắp đặt vật trang trí, bàn ghế, bát đĩa hay những thiết bị bếp phục vụ cho công việc nấu nướng như: nồi nấu phở, tủ nấu cơm, tủ chứa đồ,…

  Nghệ thuật sắp xếp không gian nhà hàng

  Nghệ thuật sắp xếp không gian nhà hàng

  Chọn vật dụng, thiết bị phù hợp với không gian

  Với không gian khiêm tốn, bạn cần chú ý chọn thiết bị bếp, vật dụng hài hòa với diện tích. Không nên chọn những bộ bàn ghế quá khổ và đặt trong một không gian hẹp. Nếu là chọn mua một chiếc noi nau pho thì bạn nên chọn dung tích vừa phải và đặt ở những vị trí cố định, không phải di chuyển nhiều để tránh làm hỏng thiết bị, lại rất hài hòa với không gian bếp phải không nào.

  Nồi nấu phở chất liệu inox 304

  Nồi nấu phở chất liệu inox 304

  Còn với tủ nấu cơm, có rất nhiều loại 6 khay, 8 khay, 24 khay cho các bạn lựa chọn. Tùy vào quy mô nhà hàng mà bạn nên lựa chọn chiếc tủ cơm phù hợp. Bên cạnh đó, nên sử dụng tủ có bánh xe bên dưới để thuận tiện cho việc di chuyển.

  Nghệ thuật trang trí đồ dùng bếp

  Màu sơn dành cho không gian nhà hàng cũng nên lựa chọn màu sáng, tưới tắn để phòng trở nên rộng và thoáng hơn. Đồ dùng nên chọn màu sắc gần như hài hòa với màu sơn chung của không gian nhà hàng. Đồ trang trí trong không gian nhà hàng nhỏ không nên quá rườm ra, dễ gây ra cảm giác vướng víu, chật hẹp hơn, tốt nhất là nên dùng những thiết bị bếp, đồ dùng thật sự cần thiết cho mục đích kinh doanh và sử dụng của mình để tiết kiệm tối đa diện tích.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636