Chuyển tới nội dung

Những sai lầm chết người khi sử dụng nồi phở dùng điện cần tránh

  Nồi nấu phở dùng điện an toàn cho người sử dụng nhưng nếu người sử dụng không chú ý một số điểm quan trọng dưới đây có thể gây nguy hiểm chết người.

  Một vài lưu ý khi sử dụng nồi phở dùng điện:

  Noi-nau-pho-inox-dung-dien-B36-15

  Nồi nấu phở inox dùng điện B36-15

  Khi thiếu nước cấm sử dụng. Việc sử dụng nồi nấu phở khi thiếu nước không những ảnh hưởng tới chất lượng nước dùng của phở mà rất không an toàn khi sử dụng. Nếu nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới cháy nổ, thiết bị chóng hỏng. Bạn cần chắc chắn rằng trước khi nấu phở lượng nước đã đủ, hoặc nếu muốn cho thêm nước cần thực hiện đúng các thao tác.

  Trong khi nấu nước phở, cần lưu ý đến lượng nước ở trong nồi. Nếu cạn phải bổ sung ngay tránh nước cạn thì nồi sẽ bị cháy.
  Đặc biệt, trong quá trình đang nấu, không được mở cửa tủ đột ngột, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

  Chú ý khi vệ sinh nồi nấu phở:
  Cần vệ sinh nồi phở hàng ngày sau khi nấu để đảm bảo vệ sinh và tuổi thọ của sản phẩm. Trước khi vệ sinh thì cần chú ý đến nguồn điện. Nếu nguồn điện còn cắm thì phải rút ra trước khi vệ sinh tủ. Đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng.

  Các bước vận hành sử dụng nồi nấu phở an toàn:

  – Cho xương đã rửa sạch vào nồi
  – Cho lượng nước vừa đủ vào để bắt đầu nấu
  – Đậy vung lại cho kín
  – Bật nguồn cấp điện cho nồi phở, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636