Chuyển tới nội dung

Những tính năng vượt trội của nồi nấu phở inox thanh nhiệt

  Sự ra đời của một số loại nồi nấu phở giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng một số loại nồi nấu phở được sản xuất với nhiều chủng loại, công dụng khác nhau. Đặc biệt là nồi nấu phở inox thanh nhiệt với những tính năng vượt trội chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
   Tính năng vượt trội của nồi nấu phở inox thanh nhiệt
  – Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, khi nước sôi nhanh sẽ tự động chuyển về chế độ sôi đều 100 độ C, xương sẽ rất nhanh như, nước tron, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi và chuyển về chế độ sôi đều.
  – Hệ thống hộp điện an toàn: Không rò rỉ, chống giật, an toàn tuyệt đối. Và có công tắc tắt bật nồi dễ sử dụng.
  -Không phải mất thời gian trông nồi xương. Chỉ cần cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên bếp sẽ tự điều chỉnh. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
  – Không độc hại như đun bằng than lại sạch sẽ tiết kiệm. Chi phí hàng tháng chỉ bằng dùng than đá.
  – Có dỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Hơn nữa, việc vệ sinh nồi cũng rất đơn giản nhanh sạch do không bị bám két vào thành nồi.
  nồi nấu phở
  Nồi nấu phở inox thanh nhiệt với nhiều tính năng vượt trội
  – Ngoài ra, mỗi nồi đều có van xả nước ra ngoài. Mỗi nồi đều có vung có chức năng phù hợp cho việc ninh xương ngon.
  – Bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân cao 40cm đến 45cm. Rơ le điện tự động ngắt điện.
  – Chất liệu bằng inox, hai lớp có bảo ôn dữ nhiệt dầy 3cm. Vung nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm
  – Có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn. Lắp thanh nhiệt phù hợp sôi nhanh và tiết kiệm điện.
  – Bộ nồi nấu phở ba chiếc gồm nồi hầm xương, nồi pha nước, chan nước phở, nồi trần bánh.
  – Ưu điểm chính của nồi nấu phở inox thanh nhiệt là không nóng ra môi trường bên ngoài, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương.
  – Cấu tạo bộ nồi nấu phở nồi làm bằng inox gồm có hai lớp, lớp trong dầy 1.2 ly, lớp ngoài 1 ly, hai lớp đáy dầy 2 ly giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt đề bảo ôn không nóng ra bên ngoài, nồi không bị mất nhiệt. Chiết áp chỉnh nhiệt độ tùy chọn từ 30 độ đến 110 độ.
  – Đặc biệt, ở dưới đáy có bộ phận xả nước và được lắp 3 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 0,5-4 kW. Để tiết kiệm điện, người sử dụng có thể chỉ bật 1 thanh (nếu chỉ cần lượng nhiệt đun nấu ít hoặc bật 2-3 thanh nếu cần lượng nhiệt đun nấu cao hơn). Bộ bếp được nối với tủ điện tự chế có Aptomat riêng với đồng hồ Ampe kế và Vol kế có gắn đèn báo sáng, chống rò rỉ điện.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636