Chuyển tới nội dung

Nồi hầm xương công nghiệp đã đến với quán Phở Phú Vương

  Phở Phú Vương là một thương hiệu phở xuất hiện cách nay khoảng 20 năm. Trước đây, so với nhiều quán phở nổi tiếng khác trên đất Sài thành, phở Phú Vương không thật sự nổi bật. Song thời gian gần đây, phở Phú Vương đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng.

  Phở Phú Vương sử dụng nồi hầm xương công nghiệp

  Phở Phú Vương sử dụng nồi hầm xương công nghiệp

  Nằm trên con phố Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, phở Phú Vương gây chú ý bởi không lúc nào thưa khách, khách ra ra vào vào quán phở này liên tục từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Nước dùng phở có vị ngọt thanh, phần nạm bò hấp dẫn, trang trí đẹp mắt với đủ các loại rau thơm như quế, hồi… Đặc biệt nước dùng của phở Phú Vương gợi hương vị phở đất Bắc nhưng vị gừng cùng cái ngọt thanh đạm của nó lại rất hợp với khẩu vị người Nam. Chả thế mà chủ quán phở Phú Vương từng nói: “phở là nguồn gốc Hà Nội nhưng được nấu theo phong vị của người Nam”.

  Cái vị ngọt thanh của nước dùng phở Phú Vương có được không đến từ bột ngọt hay mì chính mà đó là từ những tinh túy được chắt lọc ra từ xương hầm nhừ. Có được điều này là nhờ Phở Phú Vương đã sử dụng nồi hầm xương công nghiệp. Nồi có khả năng ninh nhừ xương trong thời gian ngắn, tạo nên vị ngọt cũng như thương hiệu mới lạ cho phở Phú Vương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636