Chuyển tới nội dung

Nồi Hầm xương nấu phở B36-8 giúp quán Bún Nam Bộ đông khách hơn

  Đã từ lâu, người dân Hà thành đã quá quen thuộc với sự có mặt của một món ăn không thể thiếu trong danh mục ẩm thực riêng của mình. Và sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi nói rằng du khách nước ngoài cũng háo hức tìm đến món ăn truyền thống của người Việt Nam với một niềm say mê bất tận.

  Ngay giữa khu trung tâm của Thủ Đô tưởng chừng như không thể tìm đâu ra được cái hương vị đậm đà chất quê ấy, mà biết bao người con xa quê hương đã từng da diết nhớ mong được thưởng thức ngay chốn Hà thành những món ăn của quê hương, Quán Bún số 20 Đại Cồ Việt được hình thành và phục vụ mọi nhu cầu của thực khách.

  bún

  Bằng sự đam mê và yêu thích sự tìm tòi khám phá những nét mới lạ trong từng món bún của mọi miền trên đất nước, các món bún đặc sắc trên các vùng miền của Việt Nam đều do tự tay Cô chủ quán nấu và chế biến tinh tế, với hương vị đặc trưng của từng vùng, miền cũng như những món bún chỉ có tại Bún nam bộ. Tại đây, những món bún 3 miền tập trung các món như:

  + Bún riêu

  + Bún nước

  + Bún bò

  + Bún ốc và bún chuối đậu

  + Bún thập cẩm….

  Làm sao để có thể nấu những tô bún vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, nhà hàng lựa chọn Nồi Hầm xương nấu phở B36-8.

  Nồi nấu phở

  Với nồi nấu phở này, bạn có thể quên đi những chiếc bếp cồng kềnh, chiếm diện tích và tốc độ sôi lâu. Trước đây bạn phải chăm sóc củi lửa với nồi nấu phở truyền thống thì bây giờ Chỉ bằng những thao tác vặn nhiệt độ triết áp đơn giản, công việc ninh xương, nấu nước phở trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

  Với thiết kế sâu, có sàng lọc xương, nắp đậy tách biệt môi trường nồi đảm bảo nước đun luôn được tích tụ lại thành khối giúp cho nước dùng đun ra đậm đà, thơm ngon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636