Chuyển tới nội dung

Nồi nấu cháo công nghiệp đa năng Hà Nội

  Nồi nấu cháo công nghiệp đa năng chất lượng cao tại Hà Nội được sản xuất theo tiêu chuẩn iso chất lượng quốc tế. Nồi nấu cháo công nghiệp đa năng có nhiệm vụ nấu cháo phục vụ cho nhiều người ăn. Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp đa năng chất lượng giúp cho việc nấu cháo trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Không còn lo người chông coi nồi cháo thường xuyên. Giờ đây đã có nhiều thiết bị thay thế con người, giúp tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều.

  nồi nấu cháo công nghiệp đa năng

  Đặc điểm và ưu điểm nổi bật của nồi cháo công nghiệp

  Nồi nấu phở công nghiệp có đặc điểm và ưu điểm vượt trội so với các loại nồi nấu cháo thông thường, nồi nấu cháo công nghiệp có các đặc điểm về cấu tạo, kích thước tương đối giống với nồi nấu phở. Tuy nhiên đặc điểm nấu cháo khó hơn khi dùng nồi  nấu phở thay thế. Nồi nấu cháo là loại nồi có thể sủ dụng điện và khi mất điện chuyển sang dùng gas rất tiện lợi. Có nồi hơi áp suất tiện lợi vì thế khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp thì chúng ta hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sử dụng nồi nấu cháo có nồi hơi áp suất kèm theo giúp cho cháo chín nhanh chóng và không bị khe do sử dụng nồi hơi áp suất nên toàn bộ lượn cháo sẽ được khuấy đều, mà không bị đọng xuống làm cho cháo bị khê.

  Đặc điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp

  Những ưu điểm đặc điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp đó là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hơn hết đặc điểm của nồi nấu cháo công nghiệp nổi bật đó là cấu tạo từ inox chắc chắn.

  Nồi nấu cháo công nghiệp được thiết kế bằng Inox 304 có độ bền cao. Cấu tạo nồi gồm 2 lớp Inox và lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Đáy nồi là thanh nhiệt được đốt nóng ở nhiệt độ 300 C. Bên cạnh đó, nồi nấu cháo công nghiệp còn đi kèm bộ điện chuyên dụng có tác dụng thay đổi nhiệt độ trong nồi. Quý khách có thể để nồi ở chế đội sôi nhanh và chế độ nhỏ tùy theo phương thức sử dụng của mình.

  Nồi nấu cháo công nghiệp có khả năng nấu cháo siêu nhanh. Vì đặc điểm cấu tạo của nồi luôn đảm bảo được áp suất bên trong. Và sau khi cháo đã nấu nhuyễn, quý khách có thể để nồi ở nhiệt độ  >60C để liu riu.

  Ngoài ra nồi nấu cháo còn có tác dụng tiết kiệm điện. Tiết kiệm được 20% nguyên liệu 1 tháng so với dùng than.

  Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp

  Nồi nấu cháo công nghiệp có các mẫu nồi đa dạng cho quý khách lựa chọn, từ 20 lít  -> 250 lít tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách.

  thanh nhiệt nồi nấu cháo công nghiệp

  Nồi nấu cháo công nghiệp đặc biệt tiện dụng với các mô hình kinh doanh quán phở, quán ăn đêm. Bởi bộ điện của nồi nấu phở có thể sử dụng chung cùng với nồi nấu cháo. Giúp quý khách tiện lợi trong việc sử dụng và tiết kiệm được tiền hơn.

  Có hệ thống van xả đáy giúp dễ dàng vệ sinh nồi sau khi sử dụng rất tiện lợi. Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp có thể thay thế cho nhiều người cùng làm công việc  tương tự và rút ngắn thời gian nấu cháo xuống.

  Tính năng vượt trội của nồi nấu cháo công nghiệp

  • Dùng phương pháp nấu chậm giúp lấy được hết dinh dưỡng của thức ăn
  • Nấu hoàn toàn bằng điện, không độc hại như các bếp than tổ ong, không tốn chi phí nhiều như bếp gas, có thể sử dụng bằng gas khi mất điện rất tiện lợi.
  • Vỏ nồi bằng inox không rỉ rất thuận tiện vệ sinh, lau chùi cũng dễ dàng nhanh chóng.
  • Tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng. Sử dụng đĩa nhiệt tạo ra nhiệt độ nhanh chóng tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

  Những đặc điểm ưu điểm của nồi nấu phở Hà Nội mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là những thông tin cơ bản nhất mà chúng tôi muốn đề cập tới cho các bạn. Các thông số hay đặc điểm về kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website của Bếp 36. Quý khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp tại Hà Nội hay trên toàn quốc xin liên hệ chúng tôi hoặc xem thông tin tại hệ thống trang web cuae Bếp 36.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636