Chuyển tới nội dung

Nồi nấu nước phở bằng điện tiết kiệm chi phí cho nhân lực và thời gian

  Một trong những lý do quan trọng mà nhiều người quyết định mua nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt đó chi phí của nồi phở ít hơn nhiều so với dùng những nồi nấu phở bằng than.

  Thanh nhiệt nồi nấu phở

  Nồi nấu nước phở bằng điện tiết kiệm chi phí cho nhân lực và thời gian

  Chi phí nhân lực, tiết kiệm thời gian: Với các nồi nấu phở bằng bếp than bạn luôn phải có một người túc trực trong coi nồi khi đang nấu để tránh việc trào nước, tắt lửa, lửa cháy to quá,… thì với nồi nấu phở bằng điện không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.

  Độ an toàn: Xét về độ an toàn thì nồi nấu phở bằng điện an toàn hơn rất nhiều và thân thiện với môi trường so với nồi nấu bằng bếp than. Nồi nấu phở được làm bằng inox với lớp cách nhiệt ở giữa chống thoát nhiệt ra ngoài nên không lo bị bỏng. Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng và không thải ra ngoài các loại khí độc hay khói gây ô nhiếm môi trường và sức khỏe người sử dụng như nồi nấu phở bằng bếp than. Nấu phở bằng bếp than nhiệt độ thoát ra ngoài cao nên dễ gây bỏng cho người dùng, các loại khí có trong khói than khi nấu như CO2, NO2, SO2,… gây ra các bệnh về đường hô hấp cho con người rất dễ gây ra hôn mê hoặc nặng hơn là tử vong và làm ô nhiễm môi trường.

  Phương thức hoạt động: Nồi nấu phở bằng điện được vận hành tự động không cần người trông nom chỉ cẩn cho nước và xương vào nồi và bật công tắc lên là xong xương nhừ là nồi chuyển sang chế đố giữ ấm rất tiết kiệm điện. Còn nồi nấu bằng bếp than thì phải nhóm lửa cho than bén lửa và ngồi trông nồi cho tới lúc được.

  Độ bền: Nồi nấu phở bằng điện có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với nồi nấu bằng bếp than do sử dụng phương thức đun nóng dùng than nên tuổi thọ của nồi không được như nồi điện.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636