Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở 30 lít trong bộ nồi phở tiêu chuẩn Bếp 36

  Nhắc đến bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn Bếp 36 chúng ta không thể bỏ qua được nồi 30 lít, loại nồi có dung tích nhỏ nhất hoạt động chỉ với một đĩa nhiệt nhưng có công suất mạnh mẽ tới mức đun sôi 30 lít nước trong vòng 12 phút. Nồi 30 lít đóng vai trò như thế nào trong bộ nồi phở tiêu chuẩn Bếp 36, hôm nay chúng ta sẽ cũng đi sâu tìm hiểu.

  Nồi nấu cháo 30 lít

  Nồi nấu cháo 30 lít

  1. Thông số kỹ thuật của nồi phở 30 lít

  • Chất liệu: Inox SUS 304
  • Bảo ôn: Polyurethane
  • Dung tích: 30 lít
  • Áp xuất hơi: 0,015MPa
  • Điện áp: 220V
  • Công suất tối đa: 3 kw/h
  • Va xả đáy 1 inch
  • Bảo hành: 3 năm
  Nồi nấu phở dung tích 30 lít được sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, hay của hàng kinh doanh ăn uốn khá nhiều do tính năng của nồi phở 30 lít đem lại là vô cùng hiệu quả.
  Nồi nấu phở dung tích 30 lít không quá nhỏ cũng không phải là nồi nấu phở loại trung bình. nên thường dùng để trần bánh phở. Sử dụng nồi phở 30 lít cũng đơn giãn nhanh chóng như loại 20 lít.

  IMG_20161007_113630

  2. Vai trò của nồi 30 lít trong bộ nồi phở tiêu chuẩn.

  • Trong bộ nồi phở tiêu chuẩn: đầu bếp thường dùng nồi 30 lít để phục vụ công việc chần bánh phở, nhúng bát, chụng mỳ, chần thịt… các công việc đòi hỏi thao tác nhanh nhưng không cần lượng nước sôi quá lớn. Bởi lẽ như đã nói nồi 30 lít có khả năng đun sôi nước cực nhanh, nước có độ nóng già, độ sôi mạnh. Ngoài ra tùy vào các loại đồ nhúng, chần mà người ta có thể chia thành từng ngăn riêng biệt để sử dụng trong cùng một nồi 30 lít…
  • Khi sử dụng độc lập: nồi 30 lít thể hiện được tính đa năng mà hiếm có thể có loại nồi nào có khả năng đảm nhiệm được. Nó có thể dùng như một chiếc nồi đun nước sôi siêu tốc, một nồi hầm xương dung tích nhỏ, một loại nồi nấu nước lèo hay chúng thể dùng nồi nấu phở 30 lít để đồ xôi, hấp, luộc thức ăn, nấu rượu… Với công suất mạnh và dung tích vừa phải, nồi phở 30 lít hoàn toàn có thể đáp ứng được chức năng của một cơ số các loại nồi nấu trong gian bếp gia đình có nhiều người ăn.

  IMG_20161017_144808

  3. Nồi nấu phở 30 lít cấu tạo có gì đặc biệt?
  Cũng như các loại nồi nấu phở thông thường chỉ khác mỗi là dung tích nhỏ chỉ 30 lít. Cấu tạo của nồi phở loại này là sử dụng điện áp 220 v và dùng một đĩa nhiệt có điện trở bên dưới nồi. Nồi nấu phở dung tích 30 lít còn có vòi thoát nước khi sử dụng để lấy nước phở hay dụng cụ vệ sinh để thoát nước phở. Toàn thân nồi nấu phở 30 lít sử dụng là loại inox chất lượng sáng bóng và cực kỳ đẹp.
  Những chức năng chính của nồi nấu phở 30 lít
  • Trần bánh phở cho các quán phở, nhà hàng, khách sạn.
  • Nấu nước phở, dùng để hầm xương, ninh xương nhanh chóng và không mất nhiều thời gian cho việc đun nấu. tuy nhiên sử dụng nồi nấu phở 30 lít cho cho mục đích nấu nước phở thường ít được người sử dụng sử dụng thường xuyên do dung tích 30 lít với quán phở, nhà hàng là loại khá nhỏ vì vậy chủ yếu là sử dụng để trần bánh phở
  Nồi nấu phở 30 lít là loại sử dụng để trần bánh phở tuy nhiên lại được sử dụng rất nhiều. Hằng ngày có nhiều đơn hàng mua loại nồi phở này cũng có nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà loại nồi nấu phở này được sử dụng khác nhau. Nồi nấu phở loại 30 lít gần như kinh doanh quán phở hay nhà hàng đều phải cần có loại nồi nấu phở này.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636