Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm chi phí thân thiện với môi trường

  Nồi nấu phở bằng điện bao gồm 3 bộ nồi chính là, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh với dung tích 20, 30, 50 lít. Được làm bằng chất liệu inox nhập khẩu 202, bền đẹp, không rỉ, sáng bóng và đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến.

  bo-noi-pho-dien

  Nồi nấu phở bằng điện làm bằng inox xước 202, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm. Có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn. Lắp thanh nhiệt phù hợp sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, thanh nhiệt vỏ bằng inox. Bộ nồi nấu phở ba chiếc gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở, nồi trần bánh. Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.

  Tiết kiệm chi phí hàng ngày
  Nồi nấu phở bằng điện chế độ tự tắt mở, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ .và rât tiết kiệm điện.
  Tiết kiệm sức lao động
  Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

  Thay thế khí than độc hại.
  Khói than gây ảnh hưởng không nhỏ đến hàng xóm xung quanh, gây ngộ độc thực phẩm, thải ra ngoài môi trường những chất độc hại… trong khi đó, sử dụng nồi nấu phở bằng điện bạn có thể loại bỏ được hết những nhược điểm đó. vừa sạch sẽ, lại tiết kiệm, giúp cho khách hàng cũng cảm thấy dễ chịu khi ngồi trong cửa hàng nhà bạn.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636