Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở chuyến hàng trong chiều xuân mưa phùn

  Thời tiết đang chuyển mùa nên nó cũng có lúc mưa phùn của mùa xuân. Những chiếc nồi nấu phở xinh xắn được di chuyển đến một địa điểm thơ mộng đó chính là Hồ Tây. Quán phở của anh Hòa nằm trên con phố thơ mộng với lượng khách hàng ngày rất là đông. Anh đến với bếp 36 trong một tâm trạng đầy phấn khởi khi mà chuyển từ nồi nấu bằng than sang nồi nấu phở điện để phù hợp với quán ăn của mình hơn.

  Thời tiết không được đẹp nhưng mà vẫn làm cho anh có một cảm xúc khó tả đó chính là việc thay đổi cả về hình thức bên ngoài lẫn bên trong của quán. Quán của anh cũng rất là đông khách lượng khách hàng lên đến vài trăm người cho một ngày bán nên việc anh thay đổi nồi cũng là điều dễ hiểu. Anh đã mở quán được vài năm nhưng mà đến thời điểm này thì qua giới thiệu của bạn bè và mở rộng thêm quán nên anh muốn sử dụng nồi nấu phở bằng điện.

  Anh nói là không quen công nghệ nhiều nên khi bạn bè và qua trang web của bên mình thì anh mới quyết định đến bếp 36 để có thể xem sản phẩm xem nó có thực sự tốt và đẹp như ở trong trang web hay không. Thật sự anh thấy bất ngờ vì sản phẩm rất là chuẩn so với ảnh qua mạng. Nhiều sản phẩm khi đưa lên mạng thì nó không được thực tế như là các sản phẩm bên bếp 36.

  Nồi nấu phở 160 lít về hình thức của bên ngoài và cả chất lượng bên trong khi test thử anh đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm. Trong chiều mưa phùn không chỉ có anh Hòa mà còn một số khách hàng nữa cũng đến xem và mua nên ai cũng cảm thấy là tìm được người đồng cảm nên ngồi chuyện trò về sản phẩm của bếp 36.

  Nồi nấu phở 100 lít

  Quán phỏ của anh hai khi anh sửa xong dùng nồi nấu phở

  Ai cũng một thời làm ăn vất vả nhưng có lẽ anh Hòa là người vất vả nhất vì anh nói bạn bè của anh đã mở nhiều chi nhánh nhưng mà anh là người đầu tiên mở cửa hàng mà đến mấy năm mới có thể thay đổi theo phong cách sang trọng và sạch sẽ hơn. Khách hàng đến với anh phàn nàn nhiều nên anh mới có quyết định thay đổi. Do anh phải chi mua thêm nhà cửa nên anh giờ mới có cơ hội. Nhân việc thay đổi này nên anh mới quyết định thay đổi theo khách hàng gợi ý cho anh.

  Khi được khách hàng của mình khuyên nên dùng nồi nấu phở bằng điện nên anh mới đi tìm hiểu. Anh đến với bếp 36 là địa chỉ thứ 3 nhưng anh thấy ở đây giá thành thì phải chăng mà chất lượng thì anh thấy nó cũng giống như là ở 2 nơi mà anh đã qua.

  Thông số kĩ thuật của nồi nấu phở 160 lít

  Nồi nấu phở của anh Hòa

  • Dung tích: 160 lít
  • Điện áp: 220v
  • Kích thước: D600x820
  • Cảm biết nhiệt: dầu
  • Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
  • Đĩa nhiệt: inox cao cấp
  • Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
  • Van xả đáy: inox
  • Công xuất: 9 kw/h
  • Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox cao cấp
  • Chân chỉnh cân bằng 150mm
  • Độ dày: 1 mm
  • Bảo hành: 6 năm

  Ưu điểm của nồi được anh Hòa trải nghiệm

  • Với kích thước sản xuất khi mà sử dụng thì chiều cao rất là phù hợp với dáng người của anh. Tuy trông nó to nhưng khi mà đứng làm thì nó cũng không còn quá đồ sộ. Anh đã thay thế cho căn bếp của mình bằng một chiếc nồi mà không còn là nhiều chiếc nồi hầm xương la liệt trong gian bếp của anh vừa bẩn vì than vừa ám mùi nên khách hàng của anh cũng đã khuyên anh nên thay đổi.
  • Chính vì thế anh tìm hiểu qua bạn bè của anh thì anh thấy sản phẩm nồi phở của bếp 36 sử dụng rất là thích mà nó lại còn rất là tiết kiệm điện một cách đáng kể. Việc thay đổi giúp cho quán của anh trở nên hấp dẫn hơn.
  • Khi anh đứng test nồi nấu phở thì anh thấy thời gian nước sôi cũng rất là nhanh. Anh là người kĩ tính nên anh mua cả xương vào bếp 36 để hầm xương thử. Anh thấy thật sự rất là bất ngờ vì thời gian hầm xương rất nhanh mà hình như là xương được hầm nó thôi hết ra hay sao mà nước xương được hầm rất là ngọt mà không cần đến gia vị gì cả.
  Nồi nấu phở

  Nồi nấu phở 160 lít

   

  • Anh còn kiểm tra cả về cách tính điện nữa. Anh nói là lần trước đến nhà bạn của anh, anh thấy nó không quá tốn vì anh đã kiểm tra đồng hồ tính điện cho quán phở của bạn anh.
  • Về chế độ giữ nhiệt bằng chất Polyurethane dày 3cm cũng được anh đo đạc lại một cách cẩn thận nhất. Chân của chiếc tủ anh cũng kiểm tra kĩ xem có khả năng tăng chỉnh chiều cao hay không. Một con người kĩ tính đến từng chi tiết như của anh đúng là hiếm có. Nhưng khi anh đến tiếp xúc và mua sắm tại bếp 36 anh thấy mọi thứ đều rất là ổn.

  Một con người đi lên bằng bàn tay trắng nay đã có nhà cửa ổn định tại Hồ Tây nên anh cũng rất là biết quý trọng từng đồng tiền mình làm ra nên anh nói khi mà mua đồ thì cũng cần tìm hiểu và kiểm tra một cách kĩ càng nhất. Anh nói là anh đã đánh dấu chiếc nồi mà anh quyết định mua này và nhờ bếp 36 chuyển hàng cho khi mà đủ chuyến hàng đi.

  Các sản phẩm mà bếp 36 cung cấp không phải chỉ có nồi nấu phở mà còn có rất là nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác nữa cho bạn lựa chọn. Dù là sản phẩm gì thì bếp 36 cũng luôn chau chuốt sản phẩm đến từng chi tiết nên luôn được lòng các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Hãy đến thăm quan và mua sắm các sản phẩm của bếp 36 tại các showroom trên toàn quốc. Với nhiều chương trình khuyến mại đi kèm sẽ giúp cho bạn có được những căn bếp hoàn hảo hơn nữa.

   

  1 bình luận trong “Nồi nấu phở chuyến hàng trong chiều xuân mưa phùn”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636