Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở công nghiệp đa năng chất lượng

  Nồi nấu phở công nghiệp đa năng chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn iso. Tất cả các san phẩm nồi nấu phở công nghiệp được sản xuất và phân phối bởi đội ngũ nhân viên, kỹ sử giàu kinh nghiệm của Bếp 36. Các sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp của chúng tôi được sản xuất trên phương tiện, máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn và chất lượng sản phẩm.

  Nồi nấu phở công nghiệp đa năng

  Đặc điểm nồi nấu phở công nghiệp đa năng

  Nồi nấu phở công nghiệp đa năng có nhiệm vụ ninh xương hầm xương nấu phở, các loại nồi nấu phở công nghiệp cps chức năng hơi khác nhau nhưng lại có nhiều chức năng quan trọng và việc sử dụng nồi nấu phở công nghiệp đa năng không chỉ làm phở mà còn làm nhiều món ăn ‘luộc’. Một món ăn mà được rất nhiều nhà hàng, khách sạn vẫn đang cung cấp cho thực khách hàng ngày. Tại sai nồi nấu phở công nghiệp lại đa năng?

  Nồi nấu phở công nghiệp có cấu tạo tiện lợi

  Các đặc điểm về cấu tạo của nồi nấu phở công nghiệp đa năng bao gồm kiểu dáng thiết kế, chất liệu sử dụng, điện áp sử dụng, các phụ kiện đi kèm cùng với nồi nấu phở. Nồi nấu phở công nghiệp đáp ứng nhu cầu đầy đủ nhất đối với người sử dụng vì vậy mà việc sản xuất cũng phải là một quá trình, dây truyền hoàn hảo nhất. Cấu tạo tiện dụng của nồi nấu phở đặc biệt ở chỗ sự tiện dụng và sự chắc chắn của nồi nấu phở. Với cấu tạo gọn nhẹ, tiện sử dụng cùng với chất liệu inox giúp cho việc sử dụng nồi nấu phở công nghiệp cũng nhanh chóng tiện lợi. Sử dụng thiết kế vỏ bằng inox 304 hoặc 201, giúp cho quá trình sử dụng được nhanh hơn và quá trình vệ sinh cũng nhanh chóng.

  Bộ nồi nấu phở công nghiệp làm bằng inox được cấu tạo gồm 2 lớp, lớp ngoài dày 1ly và lớp trong dày 1,2 ly, giữa hai lớp được gắn bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt, cách nhiệt tốt đảm bảo cho nồi không bị mất nhiệt, tiết kiệm được điện năng và quá trình đun nấu sẽ nhanh hơn.

  Phía dưới nồi có gắn điện trở và thêm quạt giúp giảm lượng nhiệt tỏa ra xung quanh, mà vẫn đảm bảo trong nồi đủ nhiệt để sôi, loại quạt này thường có công suất rất lớn, từ 50 lít trở lên. Phần tiếp xúc giữa điện trở và nồi được ngăn bằng loại cao su chịu nhiệt, chúng có tác dụng là giúp nước trong nồi không bị trào xuống điện trở và gây ra hỏng nhanh chóng.

  Trên thân nồi được gắn bộ phận điều chỉnh nhiệt giúp cho nồi được vận hành dễ dàng hơn. Ngoài ra, thân nồi còn có đèn báo sáng giúp người dùng có thể biết được điện đã được vào hay chưa. Rổ lưới gắn đi kèm cũng được làm bằng inox để đựng xương vớt ra, các loại rau củ khi hầm. Rổ lưới thường được trang bị cho những loại nồi nấu phở có dung tích từ 50 lít trở lên.

  Ngoài ra dưới đáy nồi còn có 4 chân làm cho việc để được cố định và có thể tùy chỉnh độ cao của chân nồi theo ý muốn.

  đặc điểm của nồi nấu phở công nghiệp đa năng

  Ưu điểm của nồi nấu phở công nghiệp đa năng

  Nồi nấu phở công nghiệp đa năng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nồi nấu phở thông thường.

  • Thời gian nước sôi nhanh hơn
  • Xương hầm được chín kỹ và đều, mềm nhũn
  • Tiết kiệm điện năng
  • An toàn và dễ dàng sử dụng
  • Có thể điều chỉnh được nhiệt độ tùy và nhu cầu sử dụng
  • Sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi

  Các ưu điểm của nồi nấu phở công nghiệp còn kể đến là sự đa năng của loại nồi này. Không chỉ sử dụng là phở mà còn sử dụng cho các nhiệm vụ khác như nấu nước nóng nhanh chóng, làm món luộc, luộc bánh chưng vô cùng nhanh mà hiện đại. Đây là một chức năng mới được sử dụng song hiệu quả lại là rất cao bởi việc sử dụng nồi nấu phở công nghiệp đem luộc bánh chưng là việc làm hoàn toàn hợp ly mà hiện đại hơn khi sử dụng nồi nấu phở công nghiệp để luộc bánh chưng.

  Việc có những ưu điểm vượt trội và có nhiều chức năng vì vậy mà mới khẳng định nồi nấu phở công nghiệp là loại nồi đa năng chất lượng. Những thông số kỹ thuật cùng các công dụng tuyệt vời mà nồi nấu phở công nghiệp mang lại. Nếu các bạn muốn biết thông tin cụ thể rõ dàng hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bếp 36 là nhà sản xuất cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại cho nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn trong quá trình tìm hiểu, mua và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636