Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở đa năng theo tiêu chuẩn iso

  Nồi nấu phở đa năng chất lượng, được sản xuất theo tiêu chuẩn iso. Nồi nấu phở đa năng có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại nồi thông thường, toàn bộ quá trình thi công sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt, chính xác theo đúng tiêu chuẩn chất lượng iso. Với chức năng nhiệm vụ chính phục vụ nấu phở, trần phở vì vậy nồi nấu phở đa năng chất lượng đáp ứng yêu cầu đầy đủ nhất cho người kinh doanh phở và cho nhà hàng, khách sạn có làm món phở phục vụ khách.

  Quá trình sản xuất nồi nấu phở đa năng theo chuẩn iso

  Quy trình sản xuất nồi nấu phở đa năng từ khi lựa chọn nguyên vật liệu gia công cho tới tay người sử dụng được các kỹ sử kinh nghiệm làm một cách chính xác. Từ giai đoạn đầu cho tới tận tay người sử dụng được các chuyên gia về thiết bị bếp công nghiệp kiểm định đánh giá. Các công đoạn lựa chọn chất liệu sử dụng cho nồi nấu phở đa năng cũng được lựa chọn an toàn cho người sử dụng và độ bền cao. Vì là dòng sản phẩm nồi nấu phở đa năng cao cấp mục đích sử dụng cho người ăn phở vì vậy phải đảm bảo an toàn hợp vệ sinh.

  nồi nấu phở đa năng chất lượng cao

   

  Cấu tạo và vật liệu gia công nồi nấu phở inox

  Giới thiệu về inox 304 vật liệu chủ yếu cấu tạo nên nồi nấu phở đa năng

  Inox 304 là loại inox tiêu chuẩn “18/8”, nó là thép không gỉ linh hoạt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất, có sẵn trong một phạm vi rộng lớn hơn các loại Inox khác, hình thức và kết thúc hơn bất kỳ khác. Nó đã xuất sắc hình thành và tính hàn. Cấu trúc Austenit cân bằng của 304 cho phép nó để được nghiêm trọng sâu được mà không cần ủ trung gian, mà đã làm cho lớp này chiếm ưu thế trong sản xuất của các bộ phận không gỉ vẽ như bồn rửa, rỗng-ware và chảo. Đối với các ứng dụng này người ta thường sử dụng đặc biệt “304DDQ” (Deep chất lượng Vẽ) biến thể. 304 là dễ dàng phanh hoặc cuộn hình thành vào một loạt các thành phần cho các ứng dụng trong, các lĩnh vực kiến trúc, giao thông vận tải và công nghiệp. 304 cũng có tính hàn xuất sắc. Post-hàn ủ là không cần thiết khi hàn phần mỏng. Nồi nấu phở đa năng chủ yếu được cấu tạo từ inox 304, vì vậy qua tìm hiểu về dòng inox này các bạn sẽ cảm thấy nồi nấu phở đa năng là dòng sản phẩm rất đáng giá để bạn mua.

  Vật liệu inox 201 một phần cấu tạo vỏ nồi nấu phở đa năng

  Trong tình hình giá của Niken tăng liên tục thì những dòng Inox chứa hàm lượng Niken thấp, giá cả thấp và ổn định mang lại sự hấp dẫn thực sự. Và Inox 201 là một lựa chọn phù hợp, mác Inox ngày càng được dần chiếm được nhiều thị trường, những nơi mà Inox 304 và Inox 201 là lựa chọn chủ yếu. Inox 201 có giá cả thấp và ổn định là do dùng Magan để thay thế cho Niken. Chính điều này làm cho Inox 201 có nhiều tính chất tương tự Inox 304 và có được bề ngoài giống như Inox 304.

  Như đã biết, thì Inox là một loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như là yếu tố chính mang lại sự ổn định cho pha Austenitic và khả năng gia công tuyệt vời cho Inox. Một số khách hàng cũng sử dụng nồi nấu phở đa năng với chất liệu hoàn toàn từ inox 201 và độ sử dụng rất chất lượng. Với chất liệu là inox dù 304 hay 201 đều có những đặc điểm tương tự nhau tuy nhiên để sử dụng được lâu dài và sử dụng để nấu những thứ có độ muối cao như nấu mắm bằng nồi nấu phở đa năng thì hơn hết các bạn nên dùng 304.

  Quy trình sản xuất nồi nấu phở đa năng

  Toàn bộ quy trình sản xuất nồi nấu phở từ khâu sản xuất tới tay người sử dụng, khi sử dụng vẫn có bảo hành theo từng sản phẩm độ tuổi bảo hành của sản phẩm cũng được quan tâm, khi sử dụng, người sử dụng cũng quan tâm tới yếu tố bảo hành vì vậy những công ty cung cấp các dòng sản phẩm nồi nấu phở đều có chế độ bảo hành. thông thường các sản phẩm sau thời gian sử dụng mà khách hàng sử dụng không đúng cách có thể bị hư hognr ở bộ phận nào đó thì khách hàng sẽ gửi sản phẩm tới công ty để được kiểm tra bảo hành.

  Trên đây là những thông tin quan trọng về dòng sản phẩm nồi nấu phở đa năng mà chúng tôi cung cấp cho các bạn để các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm nồi nấu phở đa năng các bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi trên hệ thống trang web của Bếp 36 hoặc thông tin liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636