Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở điện – sự thay thế hoàn hảo cho phương pháp truyền thống

  Với những lợi ích vốn có của mình thì Nồi phở điện ngày nay đang trở nên phổ biến hơn tại các cửa hàng, nhà hàng,…

  So với việc sử dụng than hay gas thì loại Nồi nấu phở điện này có ưu thế an toàn hơn nhiều. Thậm chí nhiều vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra do dùng gas và than khi sử dụng. Với Nồi nấu phở điện sẽ không độc hại như các bếp đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng xung quanh, giúp bảo vệ môi trường không khí trong sạch , chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải tiếp và  trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm điện , thêm sang trọng cho quán của bạn.

  Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt-

  Bộ nồi nấu nước phở bằng điện gồm bộ 3 nồi inox được đặt trên một mặt bàn tiện dụng với thiết kế sang trọng, lịch sự rất thích hợp đặt trong các không gian quán. Nó giúp cho quán của bạn trở nên hiện đại, sạch sẽ và bắt mắt hơn rất nhiều.

  Với thiết kế đồng bộ, bộ nồi nấu nước phở dùng điện thường gồm bộ 3 nồi với các dung tích: Nồi hầm xương (70 đến 100 Lit) + Nồi đun nước lèo ( 40 đến 60 Lit) + Nồi nhúng nước hay nồi trộn nước (20 đến 30 Lit)

  Các bộ nồi được sắp xếp trên mặt bàn Inox cạnh nhau, tạo không gian chuyên nghiệp và hiện đại. Nếu không muốn, quý vị có thể tách rời các nồi với bộ chân cao từ 40 – 45 cm.

  Tất cả các nồi đều được thiết kế Inox 2 lớp, lớp trong là Inox 304 dầy 1.2mm, đáy dầy 2mm, vỏ inox 430 dầy 1mm, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng.

  Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.  Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636