Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở dùng điện thiết bị hữu ích các nhà hàng, quán lẩu

  Nồi nấu phở không những là một trong  thiết bị vô cùng hữu ích trong việc nấu cho ra những tô phở, bún thơm ngon, bổ dưỡng mang đầy đủ những hương vị đặc trưng truyền thống của phở xưa mà Nồi phở còn được dùng trong các nhà hàng, quán lẩu để nấu nước dùng lẩu, hay dùng để nấu nước xôi với lượng nước lớn phục vụ cho các công việc trong nhà hàng.

  ben-trong-noi-pho

  Nồi nấu phở dùng điện thiết bị hữu ích các nhà hàng, quán lẩu

  Sử dụng Nồi nấu phở dùng điện có nhiều ưu điểm hơn so với dùng các loại nồi thông thường chẳng hạn như tiết kiệm thời gian nấu, nếu như phải nấu nhiều giờ thì giờ chỉ cần một khoảng thời gian 1 tiếng là xong. Bên cạnh đó, ngoài nấu phở còn có thể nấu nước dùng cho các nồi lẩu hoặc luộc những thực phẩm khác với số lượng lớn phục vụ cho nhà hàng, quán phở,…

  Nồi nấu phở

  Nồi nấu phở

  Tất cả các nồi phở đều được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, được làm hoàn toàn bằng Inox 2 lớp, lớp trong là Inox 304 dầy 1.2mm, đáy dầy 2mm, vỏ inox 430 dầy 1mm, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng.

  Một địa chỉ uy tín hiện nay là Bếp 36 chuyên cung cấp các loại nồi nấu phở dùng gas và dùng điện, với chất lượng vừa và cao cấp. Các sản phẩm ở đây đều giá cả hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636