Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở dùng điện và sức khỏe người tiêu dùng

  Nhiều gia đình vẫn cho rằng sử dụng bếp than để nấu phở sẽ tiết kiệm và chỉ nấu ít nên không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, môi trường. Nhưng ít ai biết được tác hại lớn của bếp than mang lại cho cả người sử dụng lẫn những người xung quanh. Với một chiếc nồi nấu phở bạn không những giải quyết được vấn đề này mà còn nhiều hơn thế, nấu phở không phải hít khí độc hại, giảm được thời gian không phải dậy sớm trông nồi, ninh xương cho nhừ để kịp cho buổi ăn sáng.

  bo-noi-pho-dien

  Nồi nấu phở dùng điện đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

  Đối với các gia đình kinh doanh quán phở hay các nhà hàng không sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ rất dễ mắc phải các căn bệnh về đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản,… đặc biệt là đối với những chủ cửa hàng có trẻ nhỏ sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ nhỏ hít phải các loại khí thải từ bếp than nhà bạn thường xuyên có thể gây ra tử vong do khó thở, thiếu oxy.

  Trong than có khí độc SO2, NO2, CO… có thể gây ngộ độc khí than tổ ong. Hơn nữa, than hoa là tác nhân gây viêm phổi, viêm phế quản, ung thư phổi…
  Nghiêm trọng hơn, phụ nữ mang thai nếu thường xuyên sống trong môi trường bị ô nhiễm bởi khói than sẽ có nguy cơ bị sẩy thai, thai bị biến dạng rất cao.
  Gây cháy nổ và những tai nạn đáng tiếc cho trẻ nhỏ. Gây ô nhiễm môi trường…

  Dùng nồi nấu phở bằng điện sẽ an toàn và thân thiện với môi trường hơn:

  Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

  Chất liệu nồi là inox nhập khẩu xước 202, an toàn thực phẩm, đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ.

  Vẫn những công thức nấu phở như thông thường tại quán, bạn chỉ phải thay đổi thiết bị sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, khách hàng và tránh gây ô nhiễm môi trường.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636