Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở inox 304 có độ bền như thế nào?

  Trên website quảng cáo sản phẩm nồi nấu phở bảo hành 6 năm. Tôi nghĩ là khách hàng chắc ai cũng quan tâm đến độ bền của sản phẩm, chúng ta hãy tìm hiểu thực hư xem sao nhé!

  Trên thực tế nồi nấu phở inox 304 của BEP36 có kết cấu gồm 3 lớp, 2 lớp inox bên trong và bên ngoài dày đến 1 ly.

  noinaupho noi-nhung-pho

  Vậy inox 304 là gì?

  Xin được trích nguồn từ Wikipedia: Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Và ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Inox 304 được BEP36 sử dụng làm tủ nấu cơm, tủ sấy bát và các thiết bị bếp công nghiệp.

  Thành phần hóa học của inox 304Tính chống ăn mòn: 
  Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

  Với sự dày dặn chắc chắn của nồi nấu phở và tính chất tuyệt vời của inox 304. Bạn hãy yên tâm dùng sản phẩm đến hàng chục năm vẫn tốt.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636