Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở là công cụ đắc lực cho quán phở Nhớ

  “Nhớ” là một quán phở có từ khá lâu, nằm trên ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Nguyên Hồng. Tên quán thể hiện nỗi nhớ và tình cảm thân thương của một Việt kiều xa quê lâu ngày trở về Hà Nội, được thưởng thức bát phở đậm nét văn hóa Việt. Phở Nhớ có giá bình dân vào khoảng 30 – 50 nghìn/bát, vừa ngon mà giá cả lại phải chăng nên phở Nhớ rất được khách hàng yêu thích.

  Một bát phở Nhớ thơm ngon, hấp dẫn

  Một bát phở Nhớ thơm ngon, hấp dẫn

  Cũng như những hàng bún quán phở khác, phở Nhớ rất coi trọng quá trình làm nước dùng, bởi nước dùng là yếu tố quan trọng nhất, tạo nên độ hấp dẫn của một bát phở. Nước dùng của phở nếu muốn ngon thì phải được ninh từ xương ống của bò cùng với một số gia vị cần thiết. Xương phải thật sự được ninh nhừ thì mới tạo được độ ngọt cho nước dùng. Nếu chỉ sử dụng bếp than bình thường thì đây là giai đoạn chiếm quá nhiều thời gian, trong khi khách hàng của phở Nhớ thì ra vào thường xuyên và liên tục. Để khắc phục tình trạng này, phở Nhớ đã lựa chọn nồi nấu phở inox công nghiệp.

  Nồi nấu phở với chế độ sôi tự động, thời gian ninh nhừ xương ống của bò là khoảng hơn 30 phút, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với 7 – 8 tiếng nếu đun bằng bếp than bình thường.  Nước dùng ngọt và thơm nhờ những dưỡng chất đã được chắt lọc hoàn toàn từ xương, không gây lãng phí.

  Sử dụng nồi nấu phở chính là một sự lựa chọn hoàn hảo của phở Nhớ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636