Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở – mang lại hiệu quả cho nhà hàng

  Để thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như tiết kiệm chi phí, thì việc sử dụng nồi nấu phở là một giải pháp mang lại nhiều hiệu quả nhất cho các nhà hàng kinh doanh bún phở.

  Tại sao nên sử dụng nồi nấu phở ?

  Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.

  An toàn cho người sử dụng: Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
  Không nóng: Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 202, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

  nồi nấu phở tại nhà bếp

  Nồi nấu phở đang được sử dụng rất phổ biến ở những nhà hàng lớn
  Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.
  Nhà hàng bún phở nên chọn nồi nấu phở loại nào?
  Hiện nay, trên thị trường các loại nồi nấu phở rất đa dạng cả về hình thức cũng như chất lượng, giá thành.
  Việc lựa chọn loại nồi nấu phở như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Thông thường đối với những hộ kinh doanh bún phở thường chọn những loại nồi có dung tích lớn, giá cả phải chăng.
  Nồi nấu phở bằng điện được sử dụng phổ biến nhất. Để giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về tính năng của sản phẩm tạp chí nhà bếp xin giới thiệu thông số kĩ thuật của nồi nấu phở bằng điện.
  Thông số kĩ thuật của nồi nấu phở bằng điện:
  Inox: Đáy 304 dày 2mm, vỏ 201 hoặc 430 dầy 1mm, lớp trong 304 dầy 1.2mm.
  Điện áp: 220v/50 Hz.
  Nồi dung tích 100 Lít: công suất 6 Kw, Kích thước 53x53x70cm.
  Nồi dung tích 50 Lít: công suất: 4 Kw, Kích thước 44x44x57cm.
  Nồi dung tích 30 Lít: công suất 3 Kw, Kích thước 30x30x50cm.
  Kích thước tổng: 150 (dài) x 55 (rộng) x 110 (cao) cm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636