Chuyển tới nội dung

Nồi nấu phở – Vì sao phở Lạc Trung lại có doanh số bán cao

  Tại sao quán phở Lạc Trung lại bán hàng với doanh số bán hàng cao và được nhiều người biết đến như vậy. Đó phải chăng là do nồi nấu phở ngon hay còn nguyên do nào khác đây. Một câu hỏi đặt ra mà có lẽ nhiều nhà đầu tư vẫn còn đang phân vân không biết được câu trả lời.

  Vì sao phở Lạc Trung lại có doanh số bán cao - Nồi nấu phở

  Phở Lạc Trung

  Hôm nay vô tình anh Minh chủ của cửa hàng phở đến mua hàng của chúng tôi. Một ngày mùa xuân mưa phùn gió lạnh nhưng tâm tình anh thì lại vui vẻ chứ không có cáu gắt. Anh đến xem hàng và được nhân viên tư vấn bán hàng giới thiệu sản phẩm nồi phở cho anh xem và nhân viên kĩ thuật test cho anh trước khi giao hàng. Ngồi nhâm nhi chén nước chè ăn chiếc kẹo lạc trong thời tiết không được đẹp cũng làm cho lòng người dễ trải lòng hơn bao giờ hết.

  Ngày anh lập nghiệp có biết bao nhiêu khó khăn vất vả. Ngày xưa thì làm gì có internet để mà tìm hiểu. Việc gì cũng phải đến tận nơi, xem cách làm của họ và tìm tòi những công thức cho quán phở của mình. Anh bươn trải với nghề cũng được hơn 30 năm rồi. Lão làng trong nghề nhưng thời đại tiên tiến nên anh cũng phải theo để đón được xu thế của xã hội.

  Anh là một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Đã qua 2 lần mua hàng nên anh cũng thấy thân quen với chúng tôi. Lần đầu tiên anh mua nồi của chúng tôi thì vẫn còn có tâm lý e ngại nhưng qua thời gian sử dụng thì anh đã cảm thấy rất là hài lòng về sản phẩm này của bên bếp 36. Sản phẩm thiết kế rất là tiện cho người sử dụng mà hầm xương thì rất là nhanh và ngọt nước.

  Vì sao phở Lạc Trung lại có doanh số bán cao - Nồi nấu phở

  Phở Lạc Trung

  Từ khi sử dụng nồi nấu phở của chúng tôi thì lượng khách hàng tăng lên một cách đáng kể chỉ trong vòng 5 năm mà doanh số bán hàng đạt mốc kỉ lục. Anh đã mở thêm 2 chi nhánh nhưng dường như chưa đủ để đáp ứng được lượng khách hàng của mình.

  Anh nói làm ăn bây giờ là phải sạch vì có quá nhiều tình trạng sử dụng những thực phẩm bẩn cho khách hàng của mình. Làm gì thì làm cũng nên để phúc cho đời sau. Mình làm mà cái tâm của mình nó không tốt thì khách hàng lấy đâu ra. Với tiêu chí bán nhiều lãi ít còn hơn bán ít mà lãi nhiều.

  Khi mà anh làm thì cũng phải có tuyệt chiêu riêng về chế các gia vị cho nồi nấu phở của mình. Nhưng điều mà quan tâm nhất phải nói đến đó chính là nồi hầm xương phải làm sao ngon thì chất lượng của bát phở mới được nâng lên. Để làm được điều đó anh đã quyết tâm chuyển đổi để bắt kịp xu hướng. Thời gian mà anh bận bịu để hầm xương như trước đây đã không còn nữa. Mùi than đã không còn ảnh hưởng đến sức khỏe của anh. Thời gian hầm xương anh có thể tận dụng làm rất nhiều công việc khác nữa.

  Tuy anh là chủ cửa hàng nhưng anh vẫn như là mình đang nuôi con mọn sáng dậy sớm mà tối thì ngủ muộn do lượng khách hàng quá đông. Song song với việc nấu phở ngon thì còn một bí quyết nữa đó chính là thái độ phục vụ. Đã đến với quán của anh thì nhân viên luôn coi khách hàng là thượng đế thực sự. Chính sự niềm nở của nhân viên nên khách hàng nhiều khi đông chưa có chỗ nhưng khách hàng vẫn muốn nán lại đợi bàn để được thưởng thức món phở của anh.

  Để quyết tâm mở rộng thêm việc kinh doanh anh đã phải đau đầu tìm người quản lý cũng như là phải làm sao mà nồi nước dùng phải được làm đúng chuẩn vị như là địa điểm của anh. Nhờ con trai của anh đã đồng ý nối nghiệp nên anh đã quyết tâm ủng hộ con trai của anh. Anh tới bếp 36 để mua nồi nấu phở 160 lít để thay thế cho chiếc cũ của anh. Anh chuyển chiếc nồi cũ sang bên chi nhánh mới vì lượng khách hàng vẫn chưa nhiều.

  Vì sao phở Lạc Trung lại có doanh số bán cao - Nồi nấu phở

  Nồi nấu phở 160 lít của anh Minh

  Anh nói đến bếp 36 đã mấy lần rồi nhưng mà hôm nay thấy nhân viên bên bếp 36 nhiệt tình quá nên ngồi tâm sự đợi xe đến chở hàng về cho anh. Chuyến xe chở hàng cho anh cùng một số lượng khách hàng khác nữa. Trước khi về anh mời toàn thể bếp 36 tới tham dự hôm khai trương chi nhánh của con trai anh. Bếp 36 cám ơn anh đã tin tưởng chúng tôi. Chúc cho anh làm ăn ngày càng phát đạt hơn nữa

  Vì sao phở Lạc Trung lại có doanh số bán cao - Nồi nấu phở

  Nồi nấu phở 160 lít của khách hàng Minh

  Chúng tôi thấy chưa có ai tâm đắc với nghề nấu phở như là anh. Đã là chủ của 2 chi nhánh mà anh vẫn thức khuya dậy sớm để làm nồi nấu phở . Chính những tâm sự thật của khách hàng làm cho bếp 36 cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết. Chính những tâm sự này làm cho chúng tôi cảm thấy mình làm gì cũng nên có cái tâm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng có được những sản phẩm chất lượng nhất mà giá thành lại phải chăng.

  5 bình luận trong “Nồi nấu phở – Vì sao phở Lạc Trung lại có doanh số bán cao”

     1. Vâng cảm ơn bạn, bạn cho xin số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi theo số 01236663636 để chúng tôi tư vấn được chi tiết bạn nhé

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636