Chuyển tới nội dung

Nồi ninh xương nấu phở

  Nồi ninh xương nấu phở  thuộc dòng thiết bị bếp công nghiệp. Được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 nên đảm bảo về các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Nồi với mẫu mã đẹp và có nhiều loại kích thước nên bạn có thể sử dụng số lượng thực phẩm chế biến tùy theo nhu cầu của nhà hàng, quán ăn…

  Nồi ninh xương nấu phở

  Nồi ninh xương nấu phở

  Phở là món ẩm thực đặc sắc khá quen thuộc với người Việt Nam. Ngày nay, hầu hết ở các con phố không khó để tìm thấy một quán bán phở.
  Để thu hút khách hàng đem lại lợi nhuận, các chủ tiệm kinh doanh ẩm thực luôn phải tính toán sao cho các mức chi phí như: thực phẩm và nguyên liệu đốt khi chế biến đều ở mức tiết kiệm nhất nhưng phải đảm bảo món bún, phở phải thơm ngon đến bát cuối cùng.
  Đáp ứng nhu cầu thị trường, Bep36 xin giới thiệu tới Quý khách nồi ninh xương nấu phở bằng điện vừa tiện vừa sang, sạch sẽ, và rất tiết kiệm chi phí so với đun bằng củi, than…
  Về tổng thể mà nói nồi nấu phở bằng điện được làm trên dây chuyền hiện đại chất liệu bằng inox rất bền, luôn sáng bóng và chống rỉ sét, là loại inox cao cấp chuyên dùng chế tạo các sản phẩm công nghiệp dùng cho khách sạn nhà hàng cao cấp.
  Nồi hầm xương, nồi nấu phở dùng điện của Bep36 có nhiều mức dung tích khác nhau: 30, 50 lít đến 200 lít. Có nồi dùng điện 1 pha có nồi dùng điện 3 pha tùy theo yêu cầu khách hàng, sản phẩm nồi ninh xương được bảo hành inox tới 6 năm phần điện 01 năm, đổi trả hàng trong 30 ngày.

  Quý khách cần tư vấn thêm xin vui lòng gọi tới số hotline: 098 999 5969.

  Rất hân hạnh được phục vụ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636