Chuyển tới nội dung

Nồi phở 160 lít – Giải phát tuyệt vời cho việc hầm xương

  Nồi phở 160 lít là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng và quán phở chuyên nghiệp. Với thương hiệu Bep 36, nồi phở này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của việc nấu nước dùng phở với chất lượng tốt mà còn mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng.

  Video giới thiệu nồi phở 160 lít

  Xem tất cả cỡ nồi nấu phở

  Những ưu điểm vượt trội nồi hầm xương 160 lít – thương hiệu Bep 36

  1. Chất lượng nước dùng

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một tô phở ngon là chất lượng nước dùng. Nồi phở 160 lít của Bep 36 giúp bạn nấu nước dùng phở trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Sử dụng công nghệ tiên tiến, nồi phở này giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu và cho phép bạn kiểm soát độ đậm nhạt của nước dùng.

  Giỏ hầm xương đi theo nồi
  Giỏ hầm xương đi theo nồi

  2 Tiết kiệm thời gian và công sức

  Nồi nấu phở nhập khẩu 160 lít được trang bị bộ phận gia nhiệt gồm 4 mâm nhiệt với tổng công suất 12kW nên gia nhiệt rất nhanh, tiết kiệm đáng kể thời gian đun nấu so với việc dùng lò than hay bếp gas. Khi nước sôi, bạn có thể tắt bớt 1-2 mâm nhiệt và giảm nhiệt độ mâm nhiệt còn lại xuống mức 70 độ C để vừa duy trì nước sôi liu riu vừa tiết kiệm điện.

  Nồi nấu phở 160 lít
  Nồi nấu phở 160 lít

  3 Đa dạng ứng dụng

  Tuy nồi phở160 lít thường được sử dụng trong các nhà hàng và quán phở, nó cũng có thể được áp dụng trong các quán ăn gia đình hoặc sự kiện đặc biệt. Dung tích lớn của nồi phở 160 lít cho phép bạn nấu được một lượng lớn phở một lần, tiết kiệm thời gian và công sức.

  ĐẶT MUA NỒI NẤU PHỞ

  Bấm nút Supmit để gửi tin, chúng tôi sẽ phản hồi Quý khách trong thời gian sớm nhất

  Xem thêm thiết bị bếp công nghệp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636