Chuyển tới nội dung

Nồi phở dùng điện của bếp 36 giúp quán Phở bò 30 Nguyên Hồng được nhiều người biết đến

  Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ.

  Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn đặc trưng nhất cho ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của một tô phở là bánh phở và nước dùng. Để có một tô phở ngon quan trong là phải có nồi nước dùng ngon.

  pho-bo

  Nồi phở dùng điện của bếp 36 giúp quán Phở bò 30 Nguyên Hồng được nhiều người biết đến

  Trên thị trường đang có bán rất nhiều loại nồi để hầm xương làm nước dùng. Với những tiện ích của nồi hầm xương như không tốn công dùng bếp than và không phải dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn than, không gây ô nhiễm môi trường, gây hại cho sức khỏe do ngửi khí cacbon khi nấu bằng bếp than. Với nồi phở dùng điện sẽ đảm bảo sức khỏe của chính bạn và bảo vệ môi trường vì thế nồi hầm xương là thiết bị không thể thiếu được trong các quán bán phở.

  Phở bò 30 Nguyên Hồng lựa chọn nồi nấu phở bằng điện B36-12 để đem đến cho khách hàng những tô phở ngon đúng điệu mang hương vị truyền thống phở xưa.

  noi-nau-pho-bang-dien-b36-12

  Nồi có khả năng giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.

  Nồi nấu phở bằng điện B36-12 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo người đặt. Thay thế cho các trụ bếp than và nồi nấu nước phở Inox dùng than tổ ong truyền thống, đảm bảo giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất. Chi phí hàng tháng rẻ hơn đun than 30%, vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636