Chuyển tới nội dung

Nồi phở dùng điện giúp Quán Phở Tư Lùn phục vụ khách tốt hơn

  Nó tồn tại, không bảng hiệu, không bàn ghế sang trọng… mà bằng cặp ghế nhựa, cái cao làm bàn, cái thấp làm ghế, sắp dài trên vỉa hè buổi sáng để sẵn sàng dọn, chạy nhanh chóng khi có chiến dịch làm quang đãng vỉa hè. Vậy đó mà hàng năm, bảy chục người ăn một lúc, kẻ đến sau không có chỗ thì cứ loanh quanh vỉa hè mà chờ, đến khi có chỗ thì điền vào ngay, chứ không chịu đi hàng khác. Cứ nhìn cách ngồi ăn, kiểu khách chờ đợi đến lượt thì chưa ăn đã biết là phở ngon, vì có ngon, có cái đặc sắc riêng của nó thì người ta mới tha thiết với bát phở Tư Lùn đến thế. Cho dầu có lúc cũng bực mình tặc lưỡi: “miếng ăn là miếng tồi tàn…” cứ muốn bỏ đi, nhưng vài ba bữa lại nhớ cái vỉa hè tội nghiệp kia, quả có thứ đáng mặt món ngon Hà Nội.

  pho-tu-lun

  Nồi nấu phở bằng điện giúp Quán Phở Tư Lùn có những bát phở ngon và nhanh chóng tới khách hàng

  Phở Tư Lùn phải có trên 50 năm ở Hà Nội. Một thời gian tồn tại đến mấy đời người nên rất được nhiều người yêu mến chờ đợi để được ăn tô phở của Quán Phở Tư Lùn này. Lẽ ra nó xứng đáng có được vị trí kinh doanh như tên tuổi của nó thay vì phải kinh doanh trên vỉa hè.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Phở Tư Lùn lựa chọn Nồi nấu phở B36-6.

  bo-noi-pho-die1n

  Vì đặc điểm kích thước từng nồi nấu phở có những chức năng khác nhau, nồi nhúng bánh phở là loại nồi nhỏ nhất trong bộ nồi phở, đảm nhiệm vai trò nhúng bánh phở, nhúng bò.

  Thiết kế hoàn toàn giống như nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo, Inox 304 2 lớp đầy 1,2mm, có bông thủy tinh cách nhiệt và van xả nước tự động.

  Nồi nhúng bánh phở vận hành đơn giản vì nồi đi kèm với bộ điện chuyên dụng nấu phở. Và khi đạt nhiệt độ sôi, quý khách có thể vặn nhỏ thanh nhiệt để tiết kiệm điện

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636