Chuyển tới nội dung

Phở Bát Đàn chọn nồi nấu phở thanh nhiệt

  Phở gia truyền Bát Đàn – Quán Phở Gia Truyền Bát Đàn nổi tiếng tại Hà Nội càng ngày càng được nhiều du khách từ xa biết tới. Nếu bạn tới Hà Nội để du lịch, đi chơi, bạn có sẵn sàng xếp hàng đợi để được thưởng thức món phở một trong những quán ngon và nổi tiếng nhất tại Hà Thành?

  kox1382914216

  Nói đến phở Bát Đàn người ta lại nghĩ ngay đến phở xếp hàng nhưng xếp hàng để được thưởng thức một tô phở ngon nên ai cũng bình thản, có người còn mang cả báo ra đọc, thong thả chờ đến lượt. Phở Bát Đàn ngon đạm, thịt bò thái tươi rói, thơm ngậy, nước dùng ngọt vị xương hầm, đúng kiểu phở Hà Nội truyền thống.

  Bát Đàn – Hương phở xưa thơm mãi đến ngày nay:

  “Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon” (Thạch Lam). Cùng với phở Thìn, phở Phú Xuân, phở Gia Truyền – Bát Đàn đã làm nên nét ẩm thực tinh tế, độc đáo của người dân đất kinh kỳ. Phở Gia Truyền Hà Nội đã tồn tại hơn nửa thế kỷ. Không gian quán chật hẹp, mọi thứ đều cũ kĩ cổ xưa, từ biển hiệu, bàn ghế cho đến cách phục vụ. Tất cả dường như không thay đổi, bụi thời gian phủ mờ trên từng góc quán, làm sờn mỗi góc bàn.

  Có lẽ, người Hà Nội ngày nay luôn tìm đến phở Gia Truyền không phải chỉ vì hương vị rất khác mà ở không gian cổ xưa đó họ muốn tìm một chút hương vị Hà Nội xưa còn vương vấn đâu đây trong góc quán nhỏ.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, hàng phở Bát Đàn đã chọn nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt B36-10).

  Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt, 2 lớp cách nhiệt ra bề ngoài chống nóng, chế độ ngắt nhiệt khi hầm xương, tiết kiệm điện
  – Chế độ bật tắt tự động
  – Chất liệu inox nhập khẩu loại 201, inox hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bằng bông thủy tinh, thành nồi dày từ 3 đến 5cm
  – Chế độ tự ngắt, tiết kiệm điện
  – Hệ thông điện an toàn
  – Thanh nhiệt vỏ inox 304, công suất 1 đến 8 Kw
  – Bộ nồi nấu phở thông dụng gồm ba chiếc: nồi hầm xương. nồi nước dùng, nồi trần bánh(20 lít)
  – Điều chỉnh nhiệt bằng núm vặn
  – Có van xả dễ dàng vệ sinh dưới đáy các nồi
  – Điều chỉnh tất cả trên bộ tủ điện

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636