Chuyển tới nội dung

Phở bò Vân – phố Hàng Chiếu lựa chọn Nồi nấu phở inox dùng điện

  Quán phở vỉa hè bé nhưng vẫn đủ đặc biệt để bạn tìm thấy bởi lượng khách ra vào tấp nập ở đây mỗi sáng. Quán chuyên phở bò với đủ các loại tái, chín, sốt vang, tái lăn. Mặc dù đông khách và chật chội nhưng bạn vẫn có thể yên tâm là sẽ được thưởng thức phở chỉ trong 1 – 2 phút chờ đợi. Bát phở ở đây là sự hòa quyện tuyệt vời của bánh phở dẻo với những miếng thịt ngon và nước dùng trong veo, đậm đà.

  Giá trị dinh dưỡng từ phở

  Một điểm lưu ý khi tới ăn ở đây là bạn nên dặn chủ quán đừng cho mì chính để thưởng thức được trọn vẹn vị ngon và ngọt của nước dùng. Phở Vân chỉ bán 6 giờ đến 10 giờ sáng, với mức giá từ 30.000 – 45.000 đồng/bát.

  Làm sao để có thể nấu những tô phở vẫn giữ được hương vị xưa nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Phở Nhớ đã chọn Nồi nấu phở inox dùng điện B36-16.

  Nồi nấu phở inox dùng điện B36-16 là thiết bị chuyên dùng cho các quán phở, hủ tiếu, bún, mọc… làm nồi ninh xương, nồi nước dùng hiện đại, nồi bún bò, bún cá, bún riêu, nồi bánh cuốn inox thanh nhiệt, nồi nấu sôi, nồi luộc gà luộc vịt, nồi nấu bánh …

  Với bộ sản phẩm này, đảm bảo ngon hơn, nhanh hơn với các hình thức đun nấu khác, đồng thời an toàn không gây độc hại. Bạn còn tiết kiệm được thời gian khi đặt chế độ riêng cho bếp mà không cần phải trông, phải thay than mà nước vẫn trong, xương vẫn nhừ như ý muốn. Đồng thời không phải khó chịu vì mùi và nhiệt độ, bụi bẩn như loại bếp than truyền thống.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  083 688 3636